เซรั่มมัทนา

เซรั่มมัทนา ธุรกิจความงามน่าจับตามองจากเพจของ “แอนนา”

การลงทุน ข่าวเศรษฐกิจทั่วไป

เซรั่มมัทนา ธุรกิจด้านความงามยังเป็นสิ่งที่ต้องการอย่างมากในกลุ่มผู้หญิง  หรือผู้ที่สนใจเรื่องผิวพรรณอยู่เสมอ  ใครจะรู้ว่าแค่แรงบันดาลใจจากนางในวรรณคดี “นางมัทนา”  จากเรื่องมัทนะพาธา  จะเป็นแรงบันดาลใจในการทำธุรกิจความงามให้เป็นที่รู้จักได้ในยุคนี้  ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เซรั่มที่สร้างชื่ออีกครั้งจากการ  Facebook  Live  จากเพจแอนนา  ซึ่งได้ไลฟ์สดเรื่องของธุรกิจเซรั่ม  รวมถึงการเปิดตัวครีมซึ่งเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ “มัทนา”  ที่ยังคงเป็นกระแส  และรีวิวชัดเจนในเรื่องผลลัพธ์  จนต้องกลับมาซื้อซ้ำอีกด้วยความพอใจต่อผิวของตน  นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มตัวแทนจำหน่ายสินค้าของธุรกิจนี้  จึงเป็นอีกธุรกิจที่มียอดการเติบโตสูงมากอีกธุรกิจหนึ่งเลยก็ว่าได้

เซรั่มมัทนา

ทำไมต้องเป็น เซรั่มมัทนา

กุหลาบกับ ความงาม เป็นของคู่กัน จะเห็นได้จากชื่อแบรนด์นำตัวละครของนางในวรรณคดีเพื่อสร้างมูลค่าให้กับแบรนด์ได้เป็นอย่างดี เนื่องจาก เซรั่มมัทนา กับดอกกุหลาบเกี่ยวข้องกัน การใช้สารสกัดจากดอกกุหลาบเพื่อดูแลผิวพรรณ  ฟื้นฟูสภาพผิวให้ดูดีขึ้น เป็นสารสกัดจากกุหลาบ ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว  ลดเลือนริ้วรอย  ปลอดภัยต่อผิว  เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวพรรณ  รูขุมขนกระชับ  เนื้อเซรั่มไม่อุดตันต่อรูขุมขนของผิว  ทำให้ซึมลึกถึงชั้นผิวจริง ข่าวเศรษฐกิจ

เซรั่มมัทนา ข่าวเศรษฐกิจ
  • การตีโจทย์ทางธุรกิจถือว่าสร้างความโดดเด่นผ่านชื่อนางในวรรณคดี  ถ้าพูดถึงนางในวรรณคดี  ใครๆ  ต้องนึกถึงเรื่องความสวยงามตามท้องเรื่องอยู่แล้ว  จึงเป็นที่นิยมมากในการดึงดูดความสนใจของสินค้าผ่านการทำธุรกิจเซรั่ม  และเซรั่มมีกลิ่นอ่อนๆ  ของกุหลาบ  ซึ่งเป็นกลิ่นกุหลาบแบบธรรมชาติ  ไม่มีสารสังเคราะห์  กลิ่นน้ำหอมเลย  ผู้ใช้สินค้าจึงไม่มีอาการแพ้สินค้าอะไรเลย
  • หากใครสนใจทำธุรกิจในการเป็นตัวแทนจำหน่าย  ถ้ามาที่แบรนด์ธุรกิจด้านเซรั่มนี้  ต้องบอกก่อนว่าการดูแลตัวแทนจำหน่ายดีมาก  เนื่องจากเจ้าของแบรนด์เคยทำธุรกิจแล้วตัวเองติดลบมาก่อน  จึงค่อนข้างเข้าใจคนที่ลำบากจริงๆ  ทำให้สามารถดูแลตัวแทนจำหน่ายได้ทั่วถึง  เพื่อสร้างอาชีพ  พึ่งพาตัวเองได้บนสภาวะเศรษฐกิจถดถอยอย่างรุนแรง  นอกจากนี้  แบรนด์  “มัทนา” เป็นแบรนด์แรกที่ได้เข้าร่วมไลฟ์สดของเพจ “แอนนา”  ซึ่งเป็นเพจวิเคราะห์เรื่องราวต่างๆ  ในวงการนางงาม  ชักชวนเซเลบเข้ามาร่วมจอยในเพจ  และไลฟ์สไตล์ด้านความงามให้เป็นที่รู้จักอีกด้วย
  • ราคาต่อขวดย่อมเยามาก  เซรั่ม  1  ขวดเท่ากับ  290  บาท   คนที่มีงบจำกัดสามารถเข้าถึงแบรนด์ธุรกิจนี้ได้ด้วยความสะดวก  มั่นใจ  คุ้มค่ากับราคาที่ต้องจ่าย  แต่สารสกัดคุณภาพสูงมาก  จึงเป็นสินค้าที่ซื้อง่ายในช่องทางออนไลน์  และประหยัดงบอีกด้วย

Latest Posts