การเงิน กับ การเลือกคู่ครอง

การเงิน กับ การเลือกคู่ครอง มีผลต่อการตัดสินใจเลือกคู่หรือไม่

การลงทุน

          การเงิน กับ การเลือกคู่ครอง งานนี้คงต้องงดการเป็นคนโลกสวย แล้วมารับความจริงกัน สำหรับประเด็นนี้  เพราะตอบได้เลยว่า นอกจากนิสัยใจคอแล้ว การเงินมีส่วนมากๆในการตัดสินใจเลือกใครสักคนมาเป็นคู่ชีวิต  เพราะเงินเป็นรากฐานสำคัญในการวางแผนชีวิตคู่เพราะเอาเข้าจริงๆ การเลือกคบคนที่มีฐานะทางการเงิน ดีกว่าเราหรืออย่างน้อยเท่าเทียมกับเราจะลดปัญหาในเรื่องพื้นฐานของชีวิตได้  เช่นเรื่อง ของสังคมการกิน สังคมการแต่งกาย รวมไปถึงการเข้ากันได้กับสังคมครอบครัวแต่ละฝ่ายอีกด้วย

การเงิน กับ การเลือกคู่ครอง มีผลต่อการตัดสินใจ

 การวางแผนสร้างอนาคตฐานะทาง การเงิน กับ การเลือกคู่ครอง

            ที่พูดแบบนี้ ไม่ได้หมายความว่า คนจน หรือคนไม่มีเงิน ไม่มีสิทธิ์มีคู่ ทุกคนมีสิทธิ์มีคนรักหรือเป็นคนที่ถูกรักได้ แต่ต้องขึ้นอยู่กับความเป็นจริงของชีวิต เช่น เลือกที่จะมีความรักกับคนในระดับเดียวกันก็จะความฝันในการสร้างชีวิตความเป็นอยู่ไปด้วยกันได้ดี เพราะเข้าใจกัน  ส่วนคนที่มีฐานะอยากจนอยากจะมีคู่ครองที่ดี ก็ต้องมีการมุมานะสร้างชีวิต สร้างรายได้ให้มีเงินทองให้เท่าเทียมหรือดีกว่าคนที่ตนหมายปอง เพราะหากเกิดปัญหาใดๆในอนาคตก็ยังสามารถดูแลตัวเองได้

ฐานะทาง การเงิน กับ การเลือกคู่ครอง

    

            เพราะชีวิตจริงของชีวิตคู่ในโลกปัจจุบันไม่ใช่นิยายรักเพ้อฝัน  ที่จะเทิดทูนความรักเพียงอย่างเดียว เชื่อไหมว่า แม้กระทั่งเรื่องเล็กๆ อย่างการเลือกกินอาหารที่ไม่เหมือนกัน ก็กลายเป็นปัญหาใหญ่ได้ เพราะหลายคู่ที่ฝืนใจยอมกินตามคู่รักทั้งที่ไม่ชอบ ทำได้ไม่นาน สุดท้ายก็จบไม่ดี

การวางแผน -การเงิน กับ การเลือกคู่ครอง

 การวางแผนสร้างอนาคตก็เช่นกันคิดจะซื้อบ้านสักหลัง ซื้อรถใช้สักคันก็ต้องพิจารณาจากฐานะทางการเงินที่มีอยู่ทั้งสิ้น  หากมีแต่รสนิยมไม่มีเงินก็จอดไม่ต้องแจว เพราะเอาเข้าจริงๆ ทุกคนก็อยากได้รับความสะดวกสบายในชีวิต ดังนั้นการเงินจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในการที่จะเลือกคู่ครอง อย่างน้อยก็เลือกคู่ครองที่มีรายได้มีฐานะทางการเงินเท่าเทียมกัน และจะดีกว่านั้น ถ้าสามารถเลือกคนที่มีฐานะทางการเงินที่ดีกว่าเรา

บทความนี้ไม่ได้แนะให้เห็นแก่เงินมากกว่าความรัก หรือความดี แต่ก็อยากให้พิจารณาไว้เป็นองค์กระกอบสำคัญในการตัดสินใจเพราะถ้าเลือกผิด เส้นทางในชีวิตคู่ ไม่สวยแน่ๆเพราะชีวิตเป็นเรื่องจริง ไม่ใช่นิยาย !

หากคุณกำลังศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับการลงทุน ขอแนะนำ ข่าวเศรษฐกิจ และข้อมูลข่าวสารของการ เป้าหมายการเงิน ที่น่าสนใจและการทำตามความฝันของตัวเองเพื่ออนาคตข้างหน้า

ถ้าหากเครียดหรือกังวลจากการลงทุนและการปัญหาทางการเงิน แอดยังมีการลุงทุนใหม่ ๆ  มาแนะนำ  ufa88s ให้เพื่อน ๆ รู้จัก