ช่องทางหารายได้เสริม

เปิด ช่องทางหารายได้เสริม ถ้าหากคุณมีทุนอยู่ 5,000 บาท คุณลงทุนอะไรดี ?

ช่องทางหารายได้เสริม เคยสงสัยกันไหมว่า การจะเริ่มต้นทำธุรกิจเพื่อหารายได้เสริมจำเป็นต้องมีเงินทุนสักเท่าไรนะถึงจะดี คำตอบของแต่ละคนคงแปรเปลี่ยนตามความรู้ ทักษะ และประสบการณ์ แต่ถ้าวันนี้คุณมีเงินอยู่ 5,000 บาทและหวังจะมีรายได้เสริมจากธุรกิจบ้าง ลองตั้งใจอ่านบทความนี้ให้ดี ไม่แน่ว่าไอเดียบางอย่างอาจโดนใจจนคุณต้องรีบไปทำตามก็เป็นได้ 5 ช่องทางอ่านต่อ…

น้ำมันปรุงอาหาร

น้ำมันปรุงอาหาร ที่ใช้แล้ว นำมาผลิตเป็นน้ำมันดีเซล ภายใต้โครงการเชื้อเพลิงคาร์บอนต่ำของแคลิฟอร์เนีย

น้ำมันปรุงอาหาร โอเรกอนมีโครงการสินเชื่อที่คล้ายกันและรัฐอื่น ๆ ในสหรัฐอเมริกาก็กำลังพัฒนามาตรฐานเช่นกัน “โครงการ LCFS (มาตรฐานเชื้อเพลิงคาร์บอนต่ำ) ของแคลิฟอร์เนียเป็นตัวขับเคลื่อนหลักของการผลิตน้ำมันดีเซลหมุนเวียน” Charles Kemp ที่ปรึกษาด้านการกลั่นของ Baker O’Brien กล่าวซึ่งคาดการณ์ว่าน้ำมันดีเซลหมุนเวียนจะคิดเป็น 20% ของสระว่ายน้ำดีเซลของแคลิฟอร์เนียในปี 2020 และ อ่านต่อ…

น้ำมันดิบ

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) ผลิตเชื้อเพลิงเพื่อใช้เป็น น้ำมันดิบ มาโดยตลอด แต่ตอนนี้บางส่วนกำลังใช้เป็นน้ำมันปรุงอาหาร

น้ำมันดิบ ความต้องการน้ำมันเบนซินที่ลดลงนับตั้งแต่เริ่มมีการแพร่ระบาดของโรคโคโรนาไวรัสทำให้ บริษัท กลั่นน้ำมันหลายแห่งเร่งวางแผนที่จะติดตั้งโรงงานผลิตน้ำมันดีเซลทดแทนที่เรียกว่าน้ำมันปรุงอาหารที่ใช้แล้วจากร้านอาหารฟาสต์ฟู้ด พวกเขากล่าวว่าการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวช่วยให้พวกเขาได้รับแรงจูงใจจากรัฐบาลกลาง และรัฐที่ร่ำรวยสำหรับการผลิตเชื้อเอ่านต่อ…

สหภาพยุโรป

สหภาพยุโรป จับตาการฉีดวัคซีน COVID-19 สำหรับประชากร โดยจัดตั้งสถานที่ฉีดวัคซีน

สหภาพยุโรป เอกสารนี้ไม่ได้ระบุไทม์ไลน์ว่าคาดว่าจะสามารถบรรลุเป้าหมายได้เร็วเพียงใด แต่จะสรุปเกี่ยวกับโลจิสติกส์ที่จำเป็นสำหรับโปรแกรมการฉีดวัคซีนจำนวนมาก พวกเขามีตั้งแต่การขนส่งในตู้เย็นไปจนถึงการจัดหาเข็ม และการตั้งสถานที่ฉีดวัคซีนโดยอาจมีส่วนร่วมของกองทัพ และการคุ้มครองพลเรือน สหภาพยุโรป ฉีดวัคซีน COVID-19 โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ทุกคนในโอ่านต่อ…

ฉีดวัคซีน COVID-19

สหภาพยุโรปจับตาเรื่อง การฉีดวัคซีน COVID-19 อย่างน้อย 40% ของประชากร

การฉีดวัคซีน COVID-19 ที่บรัสเซล (รอยเตอร์) – ประเทศในสหภาพยุโรปสหราชอาณาจักรและพันธมิตรในสหภาพยุโรปได้ตกลงในพิมพ์เขียวสำหรับแผนการฉีดวัคซีน COVID-19 โดยคาดการณ์ว่าจะมีการฉีดวัคซีนอย่างน้อย 40% ของประชากรซึ่งเป็นขั้นตอนที่อาจทำให้พิมพ์เขียววัคซีนขององค์การอนามัยโลกกลับคืนมา การฉีดวัคซีน COVID-19 วัตถุประสงค์ของแผนนี้คือการสร้างภูมิคุ้มกันให้กับประชากรในสหภอ่านต่อ…

เศรษฐกิจมหภาค

แนวโน้ม เศรษฐกิจมหภาค : เงินเฟ้อและนโยบาย ความไวต่ออัตราเงินเฟ้อที่เพิ่มขึ้น

เศรษฐกิจมหภาค แหล่งข้อมูลเชิงลึกอื่น ๆ เกี่ยวกับการคาดการณ์เงินเฟ้ออาจมาจากข้อมูลการสำรวจ การอ่านฉบับสุดท้ายของมหาวิทยาลัยมิชิแกนในเดือนสิงหาคมจะออกในปลายสัปดาห์หน้า ประมาณการเบื้องต้น 2.7% ตรงกับระดับที่เห็นในเดือนพฤษภาคมและไม่เคยเห็นมาตั้งแต่ต้นปี 2559 เศรษฐกิจมหภาค : เงินเฟ้อและนโยบาย ที่ธนาคารกลางสหรัฐกำลังพิจารณาอย่างเป็นทางการ ความไวต่ออ่านต่อ…

แผนรายรับ – รายจ่าย

เทคนิคการทำ แผนรายรับ – รายจ่าย ที่จะทำให้คุณมีการเงินที่ดี เพื่อการใช้ชีวิตที่ดีขึ้น

                แผนรายรับ – รายจ่าย บางคนอาจจะบอกว่าการทำแผน รายรับ – รายจ่าย มันยุ่งยากจัง ต้องทำทุกวันน่าเบื่อออก แถมยังต้องมาเครียด คำนวณค่าใช้จ่ายในแต่ละวัน นี่มันคือการตีกรอบให้กับชีวิตชัด ๆ ซึ่งการตีกรอบแบบนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี เพราะนอกจากจะทำให้เรารู้ว่าเราควรใช้จ่ายเท่าไหร่ ถึงทำให้เรามีการเงินที่ดี ยังเป็นสิ่งที่กำหนดว่าเราควรจะหารายไดอ่านต่อ…

สงครามเทคโนโลยี

สงครามเทคโนโลยี ความท้าทายของ ChiNext Index กับสหรัฐอเมริกา

                สงครามเทคโนโลยี ในขณะที่ บริษัท ต่าง ๆ เตรียมที่จะเข้าจดทะเบียนในกระดานเริ่มต้น ChiNext ภายใต้ระบบ IPO แบบใหม่ของสหรัฐฯ ในวันจันทร์ที่เซินเจิ้นของจีนซึ่งจะเป็นการท้าทายกับเซี่ยงไฮ้อย่างเป็นทางการสำหรับรายชื่อเทคโนโลยีในขณะที่เพิ่มเชื้อเพลิงให้กับ “สงครามเทคโนโลยี” กับสหรัฐ สงครามเทคโนโลยี ที่ยังไม่จบลงง่าย ๆ ขณะที่สหรัฐฯ และจีนต่อสู้เพื่อ่านต่อ…

ราคาทองร่วงลง

ราคาทองร่วงลง อีกครั้ง นักลงทุนทองเตรียมตัวรับมือราคาทองดิ่งในครั้งนี้

ราคาทองร่วงลง โกลด์ฟิวเจอร์สลดลงอ 1.2% ในวันพฤหัสบดีซึ่งคิดเป็นยอดขายที่เกิดขึ้นหลังจากเซสชั่นอย่างเป็นทางการของวันก่อนหน้าเนื่องจากความแข็งแกร่งที่ท้าทายตรรกะของเงินดอลลาร์ทำให้ไม่มีแรงซื้อมาสนับสนุนเพื่อทำให้ราคาของทองสูงขึ้น ราคาทองร่วงลง ในวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ทำให้นักลงทุนทองคำหลายคน ต่างก็คิดหนัก ทั้งฟิวเจอร์สบน Comex และราคาสปอตของทออ่านต่อ…

เวเนซุเอลา

เวเนซุเอลา ประเทศที่มีน้ำมันดิบสำรองใต้ดินมากที่สุดในโลก แต่ทำไมถึงต้องนำเข้าน้ำมัน

เวเนซุเอลา ในช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ผู้ที่ติดตามข่าวสารการเมืองระหว่างประเทศอยู่ตลอด น่าจะพอทราบกันดีถึงข่าวคราวกรณีการที่ประเทศอิหร่านได้ส่งเรือบรรทุกน้ำมันไปส่งยังประเทศเวเนซุเอลา ท่ามกลางปัญหาพิพาทกับกองทัพเรือสหรัฐอเมริกา ซึ่งหากใครพอจะจำกันได้ก็จะคิดว่ามันเป็นเรื่องแปลกประหลาดมากอันเนื่องมาจากเวเนซูเอลานั้นเคยได้ชื่อว่าเป็นประอ่านต่อ…