รายได้เสริมฤดูร้อน

ร้อนตับแตก!! หน้าร้อนแบบนี้ขายสินค้า รายได้เสริมฤดูร้อน อะไรดี ถึงจะปังถูกใจลูกค้าแบบสุด ๆ

ธุรกิจที่น่าสนใจ

รายได้เสริมฤดูร้อน ถึงแม่ว่าอากาศบ้านเราจะไม่ได้ร้อนที่สุดในโลก แต่ก็ถือได้ว่ามีอากาศที่เหนียวเหนอะชวนให้หมดกำลังใจในการทำอะไร จนอยากจะมานอนแผ่หลาในห้องที่มีแอร์เย็นฉ่ำอยู่เฉย ๆ แต่ก็ต้องถือว่าเป็นข้อดีสำหรับพ่อค้า-แม่ขาย ผู้ที่ต้องการหารายได้เสริมอยู่เหมือนกัน

เพราะที่ใดมีปัญหา ที่นั้นย่อมมีธุรกิจ และลูกค้าพร้อมจ่ายเงินให้เราหากเรามีสิ่งที่ช่วยทำให้เขาหลุดพ้นจากปัญหาบางอย่างที่เกิดขึ้น วันนี้เราจึงอยากจะชวนพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาส มาสู้สร้างรายได้เสริมจากหน้าร้อนที่แผดเผา นำสินค้าเหล่านี้มาสร้างรายได้เสริม รับรองปัง !!

รายได้เสริมฤดูร้อน

รายได้เสริมฤดูร้อน ที่คุณอยากจะพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาส ข้อดีสำหรับพ่อค้า-แม่ขาย บอกเลยว่าไม่ควรพลาด จะมีอะไรบ้าง

รายได้เสริมฤดูร้อน

พัดลมแบบพกพา ไอเทมที่ขาดไม่ได้สำหรับหนุ่มสาวออฟฟิศในยามหน้าร้อนคือ พัดลมแบบพกพา ที่ต้องคอยพกไปไหนมาไหน ไม่ว่าจะเป็นตอนรอรถ รอซื้อข้าวกลางวัน หรือแม้กระทั่งอยู่ในออฟฟิศเองก็ตามที นี่จึงเป็นสินค้ารายได้เสริมที่มีกลุ่มลูกค้าที่มีลูกค้ารองรับ ที่น่าสนใจทีเดียว

เครื่องสำอางที่ติดทนทาน

เครื่องสำอางที่ติดทนทาน สิ่งหนึ่งที่สาว ๆ กลัวตอนหน้าร้อนคือ เหงื่อออกจนเครื่องสำอางที่แต่งไว้ต้องละลายไปพร้อมกับการเช็ดหน้า เครื่องสำอางที่มีจุดเด่นเรื่องการติดทน อยู่นาน จึงเป็นทางออกสำหรับสาว ๆ และเป็นสินค้ารายได้เสริมที่จะพลาดไม่ได้สำหรับพ่อค้า-แม่ขาย

สเปรย์ระงับกลิ่นกาย

สเปรย์ระงับกลิ่นกาย / เท้า อากาศที่ร้อนและเหนียวเหนอะหนะเป็นสาเหตุให้เหงื่อออก และเหงื่อก็เป็นสาเหตุสำคัญสำหรับผู้ที่มีกลิ่นกาย / เท้า ที่ไม่ค่อยพึงประสงค์นัก เพื่อเพิ่มความมั่นใจ ว่ากลิ่นที่ไม่พึงประสงค์นี้จะไม่ไปทำร้ายสุขภาพจิตของคนรอบตัว พวกเขาจึงมักมองหาสเปรย์ระงับกลิ่นไว้ติดตัวอยู่เสมอ

สบู่ที่เน้นช่วยในเรื่องกลิ่นตัว

สบู่ที่เน้นช่วยในเรื่องกลิ่นตัว สืบเนื่องจากสเปรยกลิ่นกาย / เท้า ถึงแม้ว่าการฉีดสเปรย์ระงับกลิ่นกายจะสามารถช่วยในเรื่องกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้เมื่ออยู่ข้างนอก แต่พวกเขาก็ต้องการมั่นใจว่าเมื่อกลับมาถึงบ้านร่างกายพวกเขาจะสะอาด และไม่มีกลิ่นที่เกิดจากการหมักหมมของเหงื่อไคล สินค้ารายได้เสริมอย่างสบู่ที่มีจุดเด่นเรื่องช่วยในการขจัดกลิ่นโดนเฉพาะ จึงเป็นสินค้าที่พวกเขาต้องการเป็นอันดับแรก ๆ ในหน้าร้อน

เสื้อผ้าที่เน้นระบายความร้อน

เสื้อผ้าที่เน้นระบายความร้อน หนึ่งในปัจจัยหลักที่สามารถช่วยระบายความร้อนให้เย็นขึ้นได้ คือเสื้อผ้าที่เราสวมใส่ ดังนั้นหากพ่อค้า-แม่ขาย คนไหนอยากประสบความสำเร็จในการสร้างรายได้เสริมด้วยการขายเสื้อผ้าล่ะก็ ควรชูจุดเด่นเรื่องการระบายความร้อนเข้าไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าสำหรับผู้ชายหรือผู้หญิง

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ อีกมากมาย ข่าวเศรษฐกิจ และ ฤดูฝนนี้ขายของกินอะไรดี ? รวม 5 เมนูทำรายได้เสริม พร้อมยอดขายพุ่งในหน้าฝน