เมนูทำรายได้เสริม

ฤดูฝนนี้ขายของกินอะไรดี ? รวม 5 เมนูทำรายได้เสริม พร้อมยอดขายพุ่งในหน้าฝน

ธุรกิจที่น่าสนใจ

เมนูทำรายได้เสริม ที่ถ้า “หากคุณเป็นลูกค้า คุณอยากกินอะไรในหน้าฝน ?” เพราะการตั้งคำถามที่ดี โดยการเอาใจเขามาใส่ใจเรา หรือการไปยืนฝั่งลูกค้าดูบ้าง จะทำให้เราสามารถเข้าใจกลุ่มลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งคำตอบที่ได้ก็ตามแต่ประสบการณ์ของแต่ละท่าน ว่าชอบ-ไม่ชอบ กินอะไรในหน้าฝนแบบนี้

เมนูทำรายได้เสริม

แนะนำ 5 เมนูทำรายได้เสริม ในช่วงฤดูฝนที่คงหนีไม่พ้นอาหารที่ร้อน ๆ บอกเลยว่าน่าสนใจสุด ๆ จะมีอะไรบ้าง ?

แต่หลัก ๆ คงหนีไม่พ้นอาหารที่ร้อน ๆ สักหน่อยเพื่อเพิ่มความอบอุ่นในแก่ร่างกายในวันฝนพร่ำ เอ.. หรือจะเป็นเครื่องดื่มก็เข้าท่าดีนะ แต่อะไรกันนะ ที่ถูกปากคนไทย อีกทั้งยังเข้าได้กับทุกเพศ ทุกวัย และเอ๊ะ .. หน้าฝนเราก็ไม่อยากนั่งกินตามร้านสักเท่าไรเพราะบรรยากาศค่อนข้างเหนอะหนะจากละอองฝน ซึ่งทั้งหมดที่ว่านี้เรารวมมาให้คุณแล้วถึง 5 เมนูที่พร้อมสร้างรายได้เสริมให้คุณแบบเปรี้ยงปร้างจนฉุดไม่อยู่

โจ๊กร้อน ๆ ต้อนรับยามเช้า

โจ๊กร้อน ๆ ต้อนรับยามเช้า เมนูโจ๊กถือเป็นเมนูอาหารเช้าที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างช้านาน และเป็นเมนูรายได้เสริมที่ทำได้ง่าย วัตถุดิบที่ต้องเตรียมการก็มีไม่มาก เพียงแต่ต้องมีความใส่ใจในรายละเอียด ที่ต้องขอบอกเลยว่าอะไรมันจะเข้ากับหน้าฝนได้ดีกว่าโจ๊กร้อน ๆ ยามเช้า พร้อมไข่ลวกสักใบกัน

น้ำเต้าหู้-ปาท่องโก๋

น้ำเต้าหู้-ปาท่องโก๋ ถือเป็นเมนูคู่หู่กับโจ๊กในยามเช้า ที่เมื่อกินร่วมกัน ความนุ่ม เนียน ละมุนของเนื้อข้าวของโจ๊ก ตัดกับความกรอบ กลมกล่อม ในเนื้อแป้งของปาท่องโก๋ พร้อมกับจิบน้ำเต้าหู้ร้อน ๆ ในเช้าที่ฝนพร่ำ คงจะเป็นอะไรที่ฟินเป็นอย่างมาก ซึ่งนั้นเป็นสาเหตุที่ควรทำเมนูรายได้เสริมทั้งสองนี้เคียงข้างกัน

เมนูทำรายได้เสริม

แซนด์วิชทานง่าย เหมาะช่วงเร่งรีบ สำหรับลูกค้าที่ไม่มีเวลาละเมียดละไมให้กับช่วงเวลาอาหารเช้านัก ที่อาจตื่นสายเนื่องจากโดนความสบายจากอากาศเย็นของหน้าฝนเล่นงาน แซนด์วิชถือเป็นทางเลือกที่คุณสามารถทำเป็นรายได้เสริม เสนอแก่ลูกค้าได้ เพราะทานได้ง่าย อยู่ท้อง และไม่เลอะมือ

ต้มเลือดหมูร้อน ๆ

ต้มเลือดหมูร้อน ๆ คลายความหนาว ถึงแม้ว่าเมนูรายได้เสริมอย่างต้มเลือดหมูจะมีการเตรียมการที่ยุ่งยากไปเสียบ้าง แต่ก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นเมนูที่เข้ากับหน้าฝนได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะกินตอนเช้า หรือตอนเย็นในอากาศที่คลุ้งไปด้วยไอเย็น หากได้ซดน้ำซุปร้อน ๆ ของต้มเลือดหมูคงทำให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่าขึ้นมามากทีเดียว

ก๋วยเตี๋ยว

ก๋วยเตี๋ยวเติมพลังในยามเย็นที่เหนื่อยล้า คุณลองคิดถึงยามเย็นที่หมดแรงจากการเรียน หรือทำงานแล้ว ยังต้องมาเดินทางกลับบ้านที่การจราจรติดขัดจนแทบไม่ขยับไปไหนเพราะฝนตก ไม่อยากจะนึกภาพว่าเราจะโดนดูดพลังงานไปมากขนาดไหน ซึ่งหากเราได้ก๋วยเตี๋ยวรสกลมกล่อม หรือจะเป็นต้มยำรสจัดจ้านสักชามในวันที่หมดแรงคงจะดีไม่น้อย ว่าไหม

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ อีกมากมาย ข่าวเศรษฐกิจ และ ไอเท็มฤดูหนาว ที่สร้างรายได้ให้คุณ เป็นกอบเป็นกำ บอกเลยพ่อค้า-แม่ค้าไม่ควรพลาด !!