ไอเท็มฤดูหนาว

ไอเท็มฤดูหนาว ที่สร้างรายได้ให้คุณ เป็นกอบเป็นกำ บอกเลยพ่อค้า-แม่ค้าไม่ควรพลาด !!

ข่าวเศรษฐกิจทั่วไป ธุรกิจที่น่าสนใจ

ไอเท็มฤดูหนาว ท่ามกลางสภาวะโลกร้อนที่ทำให้โลกของเรานั้นผิดปกติ จนส่งผลกระทบต่อฤดูกาลไปทั่วทั้งโลก ไม่เว้นแม้แต่ประเทศไทย ที่ฤดูหนาวนั้นจะแสนสั้น และไม่เป็นไปตามฤดูกาลอย่างที่ควรจะเป็น ทำให้ช่วงเวลากอบโกยขายสินค้ารายได้เสริมตามฤดูกาลนั้นสั้นนัก

ไอเท็มฤดูหนาว

รวม 5 ไอเท็มฤดูหนาว ที่คุณควรเตรียมพร้อมก่อนใคร กับแฟชั่นฤดูหนาวสุดปังก่อนใคร

พ่อค้าแม่ค้าอย่างเราควรเตรียมพร้อมรับมือ ด้วยการมองหาไอเดีย ช่องทาง และสินค้าเพื่อหารายได้เสริมใหม่ ๆ อยู่เสมอ ซึ่งเราเข้าใจในจุดนี้ เราจึงรีบอัพเดตก่อนใคร ให้คุณนำไอเดียไปต่อยอด ต้อนรับยอดที่จะเข้ามาเป็นกอบเป็นกำด้วย 5 ไอเท็มสุดปังหากขายในฤดูหนาว

ไอเท็มฤดูหนาว

เสื้อกันหนาว หนึ่งในไอเท็มที่จะขาดไม่ได้สำหรับต้อนรับฤดูหนาว โดยกลุ่มลูกค้าที่น่าสนใจคือกลุ่มลูกค้าที่เป็นวัยรุ่น เพราะวัยรุ่นจะใส่เสื้อกันหนาวเป็นแฟชั่น ทำให้ต้องมีเสื้อกันหนาวมากกว่า 1 ตัวอยู่เสมอ จึงเป็นจุดที่คุณสามารถต่อยอดทำกำไรจากรายได้เสริมนี้ได้อย่างมากทีเดียว

ถุงเท้าแฟชั่น

ถุงเท้าแฟชั่น ไหน ๆ ก็หน้าหนาวก็จำเป็นจะต้องมีอะไรที่พิเศษกว่าเดิมเสียหน่อย โดยถุงเท้าแฟชั่นที่มีลวดลาย สีสัน ฉูดฉาด เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่วัยรุ่น ที่ต้องการความโดดเด่น กลมกลืนกับชุด และเสื้อกันหนาว ฉะนั้นหากใครที่กำลังมองหารายได้เสริม อาจจับคู่เซ็ทเสื้อกันหนาวพร้อมถุงเท้าไปเลย ก็เป็นความคิดที่เข้าท่าไม่เบา เพราะทำให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น อีกทั้งยังช่วยเพิ่มกำไรในการขายในแต่ละครั้งอีกด้วย

ลิปบาล์ม

ลิปบาล์ม ไม่เพียงแต่คุณผู้หญิงเท่านั้นที่ต้องทาลิปบาล์มหรือลิปมัน คุณผู้ชาย และเด็กต่างก็ต้องการเช่นกัน เพื่อรักษาความชุ่มชื่นของริมฝีปาก ไม่ให้ลอก แตกเป็นขุย นั้นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมคุณไม่ควรพลาดที่จะหยิบจับไอเทมฤดูหนาวอย่างลิปบาล์มนี้ มาสร้างรายได้เสริมให้กับคุณ

ครีมบำรุงผิว

ครีมบำรุงผิว เพราะอากาศหนาว ๆ เป็นศัตรูตัวฉกาจของผิวพรรณ ที่พร้อมจะทำให้ผิวของคุณผู้หญิง นั้นขาดความชุ่มชื่น แห้ง และกระด้าง ครีมบำรุงผิวและโลชั่นต่าง ๆ จึงได้รับความนิยมอย่างมากในฤดูหนาวเช่นนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสูตรที่เน้นการเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวโดยตรง โดยคุณสามารถเลือกเกรดและราคาที่หลากหลายให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายของคุณ

ผ้าห่ม / ถุงนอน

ผ้าห่ม / ถุงนอน ถึงจะไม่ใช่ไอเทมที่ต้องเปลี่ยนบ่อยสักเท่าไรนัก แต่ไอเทมฤดูหนาวที่จะสร้างรายได้เสริมให้กับเรา อย่างผ้าห่ม / ถุงนอน ก็มีความต้องการมากขึ้นเสมอในฤดูหนาว ซึ่งอาจเป็นเพราะต้องการซื้อเพื่อนำไปเป็นของขวัญฝากญาติที่ต่างจังหวัด หรือบริจาคให้แก่ผู้ประสบภัยอากาศหนาวในถิ่นกันดารก็เป็นไป

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ อีกมากมาย ข่าวเศรษฐกิจ และ แฉ !! 5 ธุรกิจลวงโลก อาชีพเสริมที่หลายคน โดนหลอกโอนเงินจากมิจฉาชีพ