ของขายเป็นรายได้เสริม

รวม 5 ของขายเป็นรายได้เสริม ในตลาดนัด ที่วัยรุ่นส่วนใหญ่มักนิยมเดิน

ธุรกิจที่น่าสนใจ

ของขายเป็นรายได้เสริม จากสถิติได้ชี้ชัดให้เห็นว่า การซื้อขายออนไลน์นั้นได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะในกลุ่มวัยรุ่นดังนั้นหลายคนจึงได้แห่กันไปค้าขายในช่องทางออนไลน์กันอย่างล้นหลาม จนทำให้ค่าโฆษณาในการโปรโมทร้านนั้นแพงขึ้นตามลำดับ โดยเฉพาะเฟซบุ๊ก ที่เป็นช่องทางการขายของเพื่อหารายได้เสริมอันดับหนึ่ง

ของขายเป็นรายได้เสริม

แนะนำ 5 ของขายเป็นรายได้เสริม ที่เป็นความต้องการของกลุ่มลูกค้ามากในปัจจุบัน จะมีอะไรบ้าง ?

จนทำให้หลายคนได้มองข้ามถึงช่องทางออฟไลน์ที่สามารถเป็นรายได้เสริมได้เช่นกัน หากคุณเข้าใจความต้องการของกลุ่มลูกค้ามากเพียงพอ อย่างการขายของใช้ในตลาดนัด ซึ่งกลุ่มวัยรุ่นมักนิยมไปเดินเพื่อเป็นการพบปะ สังสรรค์ กับเพื่อนฝูง ดังนั้นจึงเป็นอีกช่องทางที่หากคุณจับความต้องการได้ถูก และมีเอกลักณ์เพียงพอ ของใช้ 5 อย่างนี้อาจช่วยทำรายได้เสริมให้คุณอย่างคาดไม่ถึงทีเดียว

ของขายเป็นรายได้เสริม

รองเท้ามือสอง คุณอาจจะนึกสงสัยว่าวัยรุ่นทุกวันนี้ยังต้องซื้อรองเท้ามือสองใส่อีกหรือ ? แต่ต้องขอบอกเลยว่านี่เป็นรายได้เสริมที่น่าสนใจมากทีเดียวสำหรับการขายของใช้ในตลาดนัดในกลุ่มวัยรุ่น เพราะรองเท้าทุกวันนี้มาไวไปไวเป็นอย่างมาก จนทำให้ราคาลดลงอย่างรวดเร็วเมื่อมีคู่ใหม่ ๆ ออกมา ดังนั้นกลุ่มวัยรุ่นจึงมักนิยมรอเพื่อให้ตกรุ่น และซื้อมือสองมาใส่

ขายถุงเท้าแฟชั่น

ถุงเท้าแฟชั่น ถึงจะดูเป็นไอเทมที่ไม่สำคัญนักสำหรับการแต่งตัว แต่สำหรับกลุ่มวัยรุ่นที่ชื่นชอบการแต่งกายตามแฟชั่นแล้ว ถุงเท้าแฟชั่นเป็นอีกส่วนที่ขาดไม่ได้ เพราะทำให้พวกเขาดูโดดเด่นขึ้นมาง่าย ๆ และยังเป็นตัวช่วยในการคลุมโทนเครื่องแต่งกายของพวกเขาอีกด้วย ซึ่งหากอยากทำเป็นรายได้เสริม คุณควรศึกษาแฟชั่นเบื้องต้นติดตัวไว้ด้วยนะ

ขายเคสโทรศัพท์

เคสโทรศัพท์ เป็นอีกหนึ่งหมวดหมู่สินค้ายอดฮิตสำหรับการสร้างรายได้เสริมในตลาดนัด แต่หากกลุ่มลูกค้าเป็นวัยรุ่น คุณควรจะต้องสร้างความโดดเด่นให้กับร้านของตัวเอง อย่าได้หาเคสโทรศัพท์ที่หาซื้อที่ไหนก็ได้มาขาย เพราะจะไม่เป็นที่น่าสนใจเลยสำหรับชาววัยรุ่น คำแนะนำคือคุณอาจลองชูจุดเด่นด้วยเคสโทรศัพท์แบบแฮนด์เมดดู

ขายชุดออกกำลังกาย

ชุดออกกำลังกาย เพราะหน้าใส สวย/หล่อ อย่างเดียวไม่เพียงพอสำหรับชาววัยรุ่น แต่หุ่นและสุขภาพต้องดีด้วย กระแสการรักสุขภาพจึงมาแรงแบบไม่มีตก ซึ่งชุดออกกำลังก็ถือเป็นอีกปัจจัยที่ขาดไม่ได้สำหรับกลุ่มวัยรุ่น โดยเราจะต้องคำนึงทั้งในแง่ฟังก์ชัน และดีไซน์ เพราะถึงแม้ฟังก์ชันจะครบ ระบายความร้อน นุ่ม ลื่นขนาดไหน แต่ไม่สวยกลุ่มวัยรุ่นก็ไม่ซื้อแน่นอน

ขายเสื้อผ้า

เสื้อผ้า อย่างที่ทราบกันดีว่าวัยรุ่นเป็นวัยที่ชื่นชอบการแต่งตัว ดังนั้นรายได้เสริมที่ฮิตติดตลาดนัดอยู่เสมอคือการขายเสื้อผ้า แต่ขอให้คุณเลือกสไตล์ของร้านคุณให้ดีว่าจะขายเสื้อผ้าสไตล์ไหน ไม่ว่าจะเป็น สายสตรีท แนวหวาน ลุคเท่ ๆ เกาหลี หรือแบบอเมริกัน เพราะลูกค้าจะได้จดจำถึงเอกลักษณ์ของร้านคุณได้ เพื่อครั้งต่อไปเวลาอยากได้สินค้าแนวนี้จะต้องนึกถึงแต่ร้านคุณ

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ อีกมากมาย ข่าวเศรษฐกิจ และ ตลาดนัดย่านชุมชน มีสินค้าอะไรบ้างนะ ? ที่ขายเพื่อสร้างรายได้เสริมให้คุณ