ตลาดนัดย่านชุมชน

ตลาดนัดย่านชุมชน มีสินค้าอะไรบ้างนะ ? ที่ขายเพื่อสร้างรายได้เสริมให้คุณ

ธุรกิจที่น่าสนใจ

ตลาดนัดย่านชุมชน ไม่ว่าจะขายอะไร ก่อนจะเริ่มลงทุน ลงแรง เพื่อค้าขายอะไรสักอย่างเป็นรายได้เสริม เราจำเป็นจะต้องเข้าใจกลุ่มลูกค้าให้มากที่สุดเสียก่อน เพื่อจะได้นำมาวิเคราะห์ถึงความน่าลงทุนในครั้งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการค้าขายในตลาดนัดที่มีหน้าร้านซึ่งจำเป็นจะต้องสต็อกของไว้จำนวนหนึ่ง

แล้วตลาดนัดย่านชุมชนนี่มีใครเป็นกลุ่มลูกค้ากันนะ ? คำตอบก็คือ แทบจะทุกเพศ ทุกวัย เพราะหากเป็นตลาดนัดที่อยู่ในย่านชุมชน กลุ่มลูกค้าจะประกอบไปตั้งแต่เด็กเล็ก วัยเรียน วันทำงาน จนถึงผู้สูงอายุเลยทีเดียว ซึ่งนั้นถือเป็นข้อดีที่เราสามารถมองหาของน่าขายทำรายได้เสริมให้เราได้อย่างหลากหลาย แต่ถ้ายังนึกไม่ออกลองดู 5 ข้อนี้ก่อนก็ได้นะ

ตลาดนัดย่านชุมชน

แนะนำของขาย หารายได้เสริมที่ ตลาดนัดย่านชุมชน แถวบ้านคุณ จะมีสินค้าอะไรบ้าง ?

ตลาดนัดย่านชุมชน

ธุรกิจทุกอย่าง 20 บาท เชื่อว่าทุกคนต้องรู้จักและเคยใช้บริการของร้าน 20 บาท ที่ของใช้จะมีให้เลือกมากมาย หลายหมวดหมู่ ซึ่งนั้นตอบโจทย์ความเป็นชุมชนเป็นอย่างดี เพราะแต่ละวัยนั้นต่างก็มีของใช้ที่จำเป็นแตกต่างกันไป แต่ทุนที่จะใช้ในการลงทุนนั้นค่อนสูง ดังนั้นควรคำนวณอย่างดี ก่อนเริ่มธุรกิจรายได้เสริมร้าน 20 บาท

ร้านขายอุปกรณ์เครื่องเขียน

อุปกรณ์เครื่องเขียน เพราะกลุ่มลูกค้าของเรานั้นมีหลากหลายวัยซึ่งรวมถึงวัยเรียนที่จำเป็นจะต้องใช้อุปกรณ์เครื่องเขียนในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นปากกา ดินสอ ไม้บรรทัด สมุด และอื่น ๆ และยังมีวัยทำงานที่จะต้องใช้อุปกรณ์เฉพาะทางมากยิ่งขึ้นอย่างพวกของใช้ในสำนักงาน ดังนั้นอุปกรณ์เครื่องเขียนจึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกรายได้เสริมที่น่าสนใจ

เครื่องประดับต่าง ๆ

เครื่องประดับต่าง ๆ รายได้เสริมสำหรับคนมีศิลปะ และชื่นชอบในแฟชั่นอยู่ในใจ การขายเครื่องประดับต่าง ๆ คงตอบโจทย์เป็นแน่ เพราะการขายเครื่องประดับนอกจากจะรับมาเพื่อขายต่ออีกที ยังสามารถประดิษฐ์เป็นงานแฮนด์เมดได้อีกด้วย โดยกลุ่มที่เล็งควรเป็นวันเรียนที่ยังเป็นวัยรุ่น เพราะวัยนี้ชอบความแตกต่าง และโดดเด่น

ร้านขายเสื้อผ้า

เสื้อผ้า ถึงคุณอาจจะคิดว่าใคร ๆ ก็ขายเสื้อผ้า แล้วแบบนี้เราจะมีสิทธิ์ขายออกหรือ ? ต้องขอบอกก่อนเลยว่าหากคุณรู้จักกลุ่มเป้าหมาย มีสตอรี่เป็นของตัวเอง และมีสินค้าที่มีคุณภาพดีพอแล้วล่ะก็ ไม่ว่าอย่างไรธุรกิจรายได้เสริมอย่างการขายเสื้อผ้าก็ยังสามารถทำได้อย่างแน่นอน

ขายรองเท้า

รองเท้า เนื่องจากย่านชุมชนเป็นแหล่งรวมผู้คนมากหน้าหลายตา และหลากหลายวัย ดังนั้นคุณควรเจาะจงถึงกลุ่มลูกค้าให้ชัดเจนว่าจะขายรองเท้านี้ให้กับกลุ่มไหน เพราะผู้สูงอายุคงไม่ซื้อรองเท้าแฟชั่นจ๋า ๆ อย่างรองเท้าที่เป็นตัวปลามาใส่เป็นแน่ และวัยรุ่นคงจะไม่ชอบใจนักหากคุณขายแค่รองเท้าช้างดาวที่เป็นหูหนีบที่คุณตา คุณยายของเขาชอบใส่ จริงไหม ?

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ อีกมากมาย ข่าวเศรษฐกิจ และ ชี้เป้า !! 5 ของกินน่าขาย ทำรายได้เสริม ในตลาดนัดย่านชุมชน ที่ได้กำไรมหาศาล !!