ของกินน่าขาย

ชี้เป้า !! 5 ของกินน่าขาย ทำรายได้เสริม ในตลาดนัดย่านชุมชน ที่ได้กำไรมหาศาล !!

ธุรกิจที่น่าสนใจ

ของกินน่าขาย ทำรายได้เสริม เมื่อพูดถึงย่านชุมชนที่มีทั้งเด็กเล็ก วัยเรียน คนทำงาน และผู้สูงอายุอยู่ด้วยกัน แหล่งหาของกินในยามเย็นหลังเลิกเรียน หรือเลิกงานคงหนีไม่พ้นตลาดนัดเป็นแน่ ซึ่งถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังคิดจับทำรายได้เสริมด้วยการขายของกินอะไรสักอย่าง และประจวบเหมาะกับแถวที่พักอาศัยของคุณอยู่ใกล้กับตลาดนัดที่เป็นย่านชุมชนพอดี

วันนี้เราขอนำเสนอ 5 ของกินน่าขายทำรายได้เสริม ที่จะต้องถูกใจทั้งเด็กเล็ก นักเรียน คนทำงาน ไปจนกระทั่งผู้สูงอายุเป็นแน่ แต่ด้วยความหลากหลายของกลุ่มลูกค้าที่ว่ามานี้คุณอาจจะใส่ไอเดียเพิ่มเติมเข้าไป เพื่อเจาะจงไปยังกลุ่มเป้าหมายหรือขยายเพิ่มเติมได้อีกด้วย แค่นี้ก็อยากรู้แล้วใช่ไหมว่า 5 ของกินน่าทำขายนี้มีอะไรบ้าง ถ้าพร้อมแล้วไปลุยกัน !!

ของกินน่าขาย

5 ของกินน่าขาย ทำรายได้เสริม ที่บอกเลยว่าเป็นอาหารที่คนส่วนใหญ่นิยมทานกันมากที่สุด จะมีอะไรบ้าง ?

ของกินน่าขาย

กับข้าว และแกงต่าง ๆ

หากพูดถึงตลาดนัด คงจะหนีไม่พ้นกับข้าว และแกงต่าง ๆ ที่ทุกเพศ ทุกวัยจะต้องมาฝากท้องไว้ยามเย็น โดยระยะเริ่มต้นในหนึ่งวันคุณอาจจะเริ่มด้วยไม่กี่เมนู แต่เน้นความหลากหลายไว้ก่อน เช่น แกงเขียวหวาน ผัดเผ็ดปลาดุก หมูสามชั้นทอด ไข่ตุ๋น เป็นต้น และเมื่อขายดีคุณค่อยเริ่มขยับขยายร้านและเมนูเพิ่มเติมเข้าไป

ยำ ของน่าขาย

ยำแซ่บ ๆ

นาทีนี้เมนูที่ฮิตแบบพลุแตกคงหนีไม่พ้นยำนัวๆ รสชาติแซ่บ ๆ ที่กลมกล่อมไปด้วยน้ำปลาร้า และเครื่อง แต่เมื่อคุณขายในละแวกชุมชนที่มีทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ และผู้สูงอายุ คุณก็อย่าได้ลืมบริการด้วยความใส่ใจ โดยการถามถึงความเผ็ดที่ลูกค้าแต่ละคนกินเชียวล่ะ เพราะเด็กเล็กและผู้สูงอายุบางคนอาจไม่กินเผ็ดมากนัก

ขายส้มตำ และอาหารอีสาน

ส้มตำ และอาหารอีสาน

ไม่ว่าจะเป็นคนภาคไหน หากเป็นคนไทยก็ชื่นชอบส้มตำอย่างแน่นอน !! เพราะถึงเป็นคนไม่กินปลาร้า ก็สามารถสั่งตำอย่างอื่นที่ไม่ใส่ปลาร้าก็ได้ เช่น ตำไทย อีกทั้งเมนูอาหารอีสานยังมีให้เลือกมากมายหลากหลาย นี่จึงเป็นอีกหนึ่งช่องทางรายได้เสริมที่น่าสนใจ และจะตอบโจทย์ผู้คนในย่านชุมชนได้เป็นอย่างดีแน่นอน หากคุณมีรสมือที่ดี

ของกินน่าขาย ไก่ทอด

ไก่ทอด

คุณลองนึกถึงยามเย็นตอนคุณเลิกเรียน หรือเลิกงาน แล้วได้ทานไก่ทอดฉ่ำ ร้อน ๆ ที่เพิ่งยกขึ้นจากกระทะ แอ้มด้วยข้าวเหนียวหุงสุกเหนียวนุ่ม พร้อมจิ้มน้ำจิ้มแจ่วรสเด็ด จะมีอะไรฟินไปกว่านี้อีก !! เพราะฉะนั้นอย่าได้ลืมลิสต์เมนูรายได้เสริมอย่างไก่ทอดนี้เข้าไปในรายการของคุณเชียว

ข้าวไข่เจียวน่าขาย

ข้าวไข่เจียว

หลายคนอาจสงสัยว่าคนเราจะมาเดินตลาดนัดเพื่อซื้อข้าวไข่เจียวทำไม ? แต่เดี๋ยวก่อน ลูกค้าของเรานอกจากเด็กและผู้ใหญ่ที่เดินตลาด ยังมีพ่อค้า-แม่ขาย ที่อยู่ในตลาดอีกนะ ซึ่งข้าวไข่เจียวนี้อาจตั้งเป็นแค่ร้านเล็ก ๆ เพื่อทำรายได้เสริมจากร้านหลักของเราอีกทีหนึ่ง

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ อีกมากมาย ข่าวเศรษฐกิจ และ รวม 5 ของกินโดนใจวัยเด็ก ยันวัยรุ่น ขายบริเวณโรงเรียน ทำรายได้เสริมเป็นกอบเป็นกำ