ของกินโดนใจวัยเด็ก

รวม 5 ของกินโดนใจวัยเด็ก ยันวัยรุ่น ขายบริเวณโรงเรียน ทำรายได้เสริมเป็นกอบเป็นกำ

ธุรกิจที่น่าสนใจ

ของกินโดนใจวัยเด็ก เพราะโรงเรียนนอกจากจะเป็นสถานที่ศึกษาของเหล่าเด็กน้อย ไปจนถึงวัยรุ่น ยังเป็นแหล่งหารายได้เสริมชั้นยอดสำหรับพ่อค้า-แม่ขาย ที่กำลังมองหารายได้เสริมอีกด้วย เนื่องจากเด็กนักเรียนเป็นวัยที่กำลังเล่น กำลังซน กำลังต้องการพลังงานอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการเรียนหรือกิจกรรม

ของกินโดนใจวัยเด็ก

แนะนำ 5 ของกินโดนใจวัยเด็ก ที่เป็นที่นิยมกันเป็นอย่างมาก หากใครต้องการหารายได้เสริม ต้องลองขาย !

นักเรียนจึงเป็นกลุ่มลูกค้าที่มักนิยมหาของกินเพื่อเพิ่มพลังกาย อัพพลังใจให้มีแรงไปเรียนเพิ่ม ไปทำกิจกรรม ณ ยามเย็นหลังเลิกเรียนเสมอ นั้นจึงเป็นสาเหตุว่าทำไมพ่อค้า-แม่ขายอย่างเรา ๆ จะพลาดไม่ได้สำหรับแหล่งรายได้เสริมชั้นยอดนี้ แต่ เอ .. แล้วเหล่านักเรียนชอบกินอะไรกันนะ ? ถ้ายังมึนงงเหมือนหลงทาง ลองดู 5 ของกินโดนใจวัยเด็กยันวัยรุ่นนี้เพื่อไปปรับใช้กันได้เลย !!

ของกินวัยเด็ก

ลูกชิ้นปิ้ง / ทอด เป็นเมนูอาหารว่างยอดฮิตประจำชาติเลยก็ว่าได้สำหรับ ลูกชิ้นปิ้ง / ทอด ที่ต้องกินคู่กับน้ำจิ้มรสเด็ด พร้อมผักแกล้มอย่างแตงกวาฉ่ำ ๆ กรอบ ๆ โดยอุปกรณ์ในการเริ่มต้นก็ไม่ยุ่งยากอีกด้วย มีแค่โต๊ะ เตา อุปกรณ์ทอดอย่าง หม้อทอด ทัพพี และซองใส่ลูกชิ้นอีกเล็กน้อย ก็สามารถเริ่มต้นสร้างรายได้เสริมหน้าโรงเรียนกันได้เลย

สารพัดยำต่าง ๆ

สารพัดยำต่าง ๆ ยำที่เป็นที่นิยมสำหรับเด็กนักเรียนคงหนีไม่พ้นยำมาม่า หรือยำวุ้นเส้น เพราะทานง่าย ราคาถูก แถมไม่อิ่มนานจนเกินไป ทำให้มีพื้นที่ว่างให้กินข้าวเย็นได้อีกต่างหาก จึงทำให้หลายโรงเรียนนั้นมีร้านยำประจำโรงเรียนที่พอเลิกเรียน เด็กนักเรียนต้องกรูแย่งกันเพื่อสั่งกินเลยทีเดียว แล้วคุณจะรออะไรอยู่ล่ะ?  รีบมาสร้างตำนานบทใหม่กันเถอะ

ของกินสำหรับวัยเด็ก

บาร์บีคิว ไม่ว่าจะเป็นวัยเรียนที่เป็นเด็กเล็ก หรือเป็นวัยเรียนที่เป็นวัยรุ่น ก็ไม่อาจต้านทานความหอมกรุ่นของบาร์บีคิวที่กำลังปิ้งร้อนบนเตาไปได้เด็ดขาด !! เพราะด้วยราคาที่ถูก สามารถทานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมู ไก่ หรือวัว จึงเป็นที่ชื่นชอบสำหรับเด็กนักเรียนเป็นอย่างมาก รู้อย่างนี้แล้วอย่าลืมรีบไปหาแหล่งวัตถุดิบเพื่อทำรายได้เสริมกันล่ะ

ของกินโดนใจวัยเด็ก

ซูชิ คงไม่ใครไม่เคยกินซูชิคำเล็ก ที่มีจุดเด่นคือเคี้ยวเพลิน และมีความหลากหลายของไส้ให้เลือกอย่างมาก นี่จึงเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่มัดใจเหล่านักเรียนให้อยู่หมัดได้ เพราะการกินแต่ละครั้งจะไม่จำเจ น่าเบื่อ ซึ่งซูชินี้ถึงแม้จะราคาขายจะ 5-10 บาทแต่จะได้ปริมาณเข้ามาทดแทน ทำให้รายได้เสริมจากการขายนั้นกำไรไม่น้อยทีเดียว

เครป

เครป นอกจากอาหารคาวอย่างที่กล่าวไปในด้านบน เมนูของหวานอย่างเครปก็เป็นขวัญใจสำหรับเด็กนักเรียนไม่แพ้กัน โดยข้อแนะนำสำคัญหากอยากประสบความสำเร็จในการขายเครปให้เด็กนักเรียนติดใจคือ คุณอย่าหวงเครื่องเป็นอันขาด !! มีเท่าไรใส่เข้าไป และเชื่อเถอะว่ารายได้เสริมที่นอกจากตัวเงินที่คุณจะได้มา คุณยังจะได้รอยยิ้มของเด็ก ๆ เป็นรางวัลแถมอีกด้วย

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ อีกมากมาย ข่าวเศรษฐกิจ และ ข้อดีของการหารายได้เสริมด้วยการ ขายสินค้าออนไลน์ ทำไมคนถึงนิยมทำกัน !