สินทรัพย์ดิจิทัล

สินทรัพย์ดิจิทัล เป็นการลงทุนที่ดีที่สุดที่คุณทำได้ในปี 2020 หรือไม่ ?

การลงทุน ข่าวเศรษฐกิจทั่วไป

สินทรัพย์ดิจิทัล ความสนใจของสถาบันการเงินกับ Cryptocurrencies ในขณะที่การแสดงราคาดังกล่าวดึงดูดนักลงทุนกลุ่มหนึ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ค้าปลีกเมื่อต้องนำไปใช้จริงในสาขาการลงทุนใด ๆ ความสนใจของนักลงทุนสถาบันเป็นสิ่งสำคัญ และความต้องการจากนักลงทุนดังกล่าวเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

Cryptocurrencies

สินทรัพย์ดิจิทัล และเทคโนโลยีบล็อกเชน BTCS ประกาศการถือครองที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องสำหรับไตรมาสที่สองของปี 2020

ตัวอย่างที่ถูกต้องมาจากหนึ่งใน บริษัท การค้าสาธารณะแห่งแรกในสหรัฐอเมริกาที่มุ่งเน้นไปที่สินทรัพย์ดิจิทัลและเทคโนโลยีบล็อกเชน – BTCS บริษัท เพิ่งประกาศการถือครองที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องสำหรับไตรมาสที่สองของปี 2020 BTCS ได้ขยายตำแหน่งสินทรัพย์ดิจิทัลเป็นมากกว่า 1 ล้านดอลลาร์ซึ่งคิดเป็นมากกว่า 130% เมื่อเทียบกับไตรมาสที่ 1

บริษัท ระบุว่าในช่วงเดือนเมษายน – พฤษภาคม – มิถุนายน บริษัท ได้เพิ่มเงินเดิมพัน Bitcoin และ Ethereum โดยสะสม 33.7 BTC และ 1,319 ETH BTCS เน้นย้ำถึงความต้องการที่เพิ่มขึ้นจากลูกค้าสถาบันและความสามารถของสินทรัพย์ในการเป็นแหล่งเก็บมูลค่าที่ยอดเยี่ยมซึ่งเป็นเหตุผลหลักสำหรับการซื้อเหล่านี้

การลงทุน

นอกจากนี้ยังเป็นที่น่าสังเกตว่า BTCS มีแผนที่จะกระจายพอร์ตการลงทุนต่อไปเพื่อให้มีทางเลือกมากขึ้นสำหรับนักลงทุนสถาบันในการเข้าสู่เขตข้อมูลสกุลเงินดิจิทัล

การลงทุนใน Cryptocurrencies เป็นสิ่งที่ดีในปี 2020: บทสรุป

การลงทุนในสาขา cryptocurrency มักก่อให้เกิดคำถามสำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับเรื่องนี้เกี่ยวกับระดับความผันผวนที่สูงบ่อยครั้งหรือหากพวกเขาพลาดรถไฟเนื่องจากราคาสูงกว่าปีที่แล้วมาก

สินทรัพย์ดิจิทัล

อย่างไรก็ตามข้อมูลในอดีตของ Bitcoin และสินทรัพย์ดิจิทัลอื่น ๆ และความต้องการที่เพิ่มขึ้นจากนักลงทุนสถาบันชี้ให้เห็นในทางตรงกันข้าม ในขณะที่ตลาดมีมูลค่าเพิ่มสูงขึ้นอย่างแท้จริง แต่ก็ยังเร็วในแง่ของการยอมรับจำนวนมากทำให้มีช่องว่างมากมายสำหรับการขึ้นราคาเพิ่มเติม

ยิ่งไปกว่านั้นการเติบโตของความสนใจของนักลงทุนสถาบันได้รับการยืนยันเมื่อเร็ว ๆ นี้โดย Paul Tudor Jones III ผู้จัดการกองทุนป้องกันความเสี่ยงที่มีชื่อเสียง เขาเชื่อว่าการจัดสรรเงินใน BTC จะช่วยป้องกันการเพิ่มขึ้นของอัตราเงินเฟ้อที่คาดการณ์ไว้

ท้ายที่สุดแล้วข้อมูลทั้งหมดนี้หมายถึงการลงทุนในสาขาสินทรัพย์ดิจิทัลในปี 2020 สามารถทำกำไรได้อย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามเป็นที่น่าสังเกตว่านักลงทุนในอนาคตควรทำการวิจัยของตนเองก่อนที่จะจ่ายเงินใด ๆ

ติดตามข่าวสารอีกมากมายได้ที่ ข่าวเศรษฐกิจ และ นักการตลาดต้องรู้ !! เทรนด์ Marketing ที่จะเปลี่ยนไปด้วยพลังของ AI ได้ที่นี่