หุ้นและฟิวเจอร์ส

รายงาน หุ้นและฟิวเจอร์ส ของสหรัฐฯ มีการปรับตัวสูงขึ้นก่อนการประชุมเฟด

การลงทุน ตลาดหุ้น

หุ้นและฟิวเจอร์ส สหรัฐมีการปรับตัวสูงขึ้นในวันนี้ ซึ่งเป็นสัญญาณในเชิงบวกต่อเนื่องของวันอังคารหลังจากที่ดัชนี S&P 500 ปิดเป็นประวัติการณ์ ซึ่งนักลงทุนจะจับตาดูรายงานการประชุมของธนาคารกลางสหรัฐรวมถึงผลประกอบการที่เพิ่มขึ้นจากภาคการค้าปลีก

หุ้นและฟิวเจอร์ส

หุ้นและฟิวเจอร์ส เกิดสภาพคล่องท่ามกลางการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา

เมื่อเวลา 7.00 น. ET (1100 GMT) US 500 Futures ซื้อขายเพิ่มขึ้น 6 จุดหรือ 0.2% สูงกว่าสัญญา Dow Futures ที่เพิ่มขึ้น 56 จุดหรือ 0.2% ในขณะที่ Nasdaq 100 Futures เพิ่มขึ้น จุดหรือ 0.1%

เมื่อปิดวันอังคารค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรม Dow Jones ลดลง 0.2% ในขณะที่ S & P 500 เพิ่มขึ้น 0.2% ปิดที่จุดสูงสุดและดัชนี Nasdaq Composite เพิ่มขึ้น 0.7% ซึ่งเป็นสถิติที่ ปิดสูงสุดนับตั้งแต่ต้นเดือนมิถุนายน

หุ้น ,ฟิวเจอร์ส

ดัชนี S&P 500 ได้รับการจับตามองอย่างใกล้ชิดเพราะได้สร้างความเสียหายทั้งหมดที่เกิดขึ้นเมื่อเริ่มมีการระบาดของโรคโควิด -19 ทำให้ดัชนีลดต่ำลงในวันที่ 23 มีนาคมซึ่งใช้เวลาเพียง 126 วันซึ่งถือเป็นการฟื้นตัวเร็วที่สุดจากตลาดหมีหรือตลาดขาลง

การผลักดันการฟื้นตัวนี้เป็นการแทรกแซงของธนาคารกลางสหรัฐในตลาดการเงินเพื่อรักษาสภาพคล่องท่ามกลางการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาและการลดอัตราดอกเบี้ยให้ใกล้ศูนย์

ด้วยเหตุนี้นักลงทุนจะให้ความสนใจอย่างใกล้ชิดกับรายงานการประชุมครั้งล่าสุดของธนาคารกลางสหรัฐซึ่งจะครบกำหนดในวันถัดไปสำหรับวิธีที่ธนาคารกลางเห็นการฟื้นตัวของเศรษฐกิจและเพื่อหาเบาะแสเกี่ยวกับการดำเนินการในอนาคตในการประชุมครั้งต่อไป

นอกจากนี้ความหวังยังเพิ่มสูงขึ้นว่าอาจมีข้อตกลงเกี่ยวกับมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจแบบลดขนาดจากสภาคองเกรสหลังจากที่ประธานสภา Nancy Pelosi ระบุว่าพรรคเดโมแครตสามารถลดข้อเสนอเพื่อให้บรรลุฉันทามติกับพรรครีพับลิกัน

ภาคการค้าปลีกจะยังคงอยู่ในความสนใจหลังจากตัวเลขที่แข็งแกร่งจาก Home Depot (NYSE: HD) และ Walmart (NYSE: WMT) ในวันอังคาร ทั้ง Lowe’s (NYSE: LOW) และ Target (NYSE: TGT) ยังคงมีแนวโน้มเชิงบวกโดยมียอดขายเพิ่มขึ้นอย่างแข็งแกร่งในไตรมาสสอง TJX (NYSE: TJX) ยังมีกำหนดจะรายงานผลประกอบการในวันพุธ

ราคาน้ำมันอ่อนตัวลงเมื่อวันพุธโดยรวมหลังจากที่เพิ่มขึ้นในชั่วข้ามคืนจากการลดลงของสต็อกน้ำมันดิบของสหรัฐที่ลดลง 4.3 ล้านบาร์เรลข้อมูลอุตสาหกรรมจากสถาบันปิโตรเลียมอเมริกันแสดงให้เห็นหลังจากที่ตลาดปิดทำการในวันอังคาร

หุ้นกับฟิวเจอร์ส

ตอนนี้นักลงทุนจะมองหาข้อมูลสินค้าคงคลังของรัฐบาลสหรัฐฯอย่างเป็นทางการในวันพุธนี้เช่นเดียวกับการประชุมของประเทศผู้ผลิตน้ำมันรายใหญ่ส่วนใหญ่ในโลกเพื่อทบทวนการปฏิบัติตามข้อตกลงในการลดการผลิตน้ำมัน

สัญญาซื้อขายล่วงหน้าน้ำมันดิบของสหรัฐลดลง 0.8% ที่ 42.76 ดอลลาร์ต่อบาร์เรลในขณะที่สัญญามาตรฐานระหว่างประเทศของเบรนต์ลดลง 0.8% สู่ระดับ 45.11 ดอลลาร์

โกลด์ฟิวเจอร์สลดลง 0.9% สู่ระดับ 1,995.30 ดอลลาร์ / ออนซ์โดยถอยกลับต่ำกว่าระดับ 2,000 ดอลลาร์ EUR / USD ซื้อขายสูงขึ้น 0.1% ที่ 1.1938 และแตะ 1.20 ดอลลาร์เป็นครั้งแรกในรอบสองปี

ติดตาม ข่าวธุรกิจ ได้ทุกวันกับเว็บไซต์ของเรา ตลอด 24 ชั่วโมง และ ข่าวเศรษฐกิจทั่วไป