Protena

ธุรกิจ “ Protena ” นมสูงผสมเวย์โปรตีนเอาใจคนทานแคปซูลยาก

การลงทุน ธุรกิจที่น่าสนใจ

                เรื่องความสูงย่อมเป็นเรื่องใหญ่อยู่เสมอไม่ว่าจะอยู่ในช่วงอายุไหนก็ตาม  โดยเฉพาะที่ใครหลายคนอยู่ในวัยหยุดสูงมาหลายปี  มีความหวังว่าอยากจะสูงขึ้นสักครั้ง  แต่ไม่อยากเสี่ยงกับวิธีทางการแพทย์  เนื่องจากใช้งบสูง  และเจ็บตัวแบบได้ไม่คุ้มเสีย  เลยอยากสนใจที่จะหาผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยเพิ่มส่วนสูงของตนเอง   การมองผลิตภัณฑ์ในช่องทางธุรกิจนี้จึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับที่ใครอยากกลับมาสูงขึ้น  และ Protena  เป็นอีกทางเลือกที่ดีสำหรับคนต้องการสูงขึ้นอย่างชัดเจนอีกครั้งหลังจากหายมานานหลายปี  และเหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาทานยายากอีกด้วย ข่าวเศรษฐกิจ

Protena

ทำไมต้องเป็น  Protena  ล่ะ?

จะเห็นได้จากหลายๆ  เจ้าที่ทำธุรกิจด้านอาหารเสริม  ส่วนมากจะเป็นแคปซูลเสียมากกว่าเพราะเป็นสิ่งที่อยู่ในร่างกายได้นานกว่า  ส่วน  Protena  เป็นผลิตภัณฑ์จากนมขาดมันเนย  ที่มีส่วนผสมของเวย์โปรตีนและแคลเซียม  ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้สามารถทานง่าย  ได้ประโยชน์  ทานได้ทุกเพศทุกวัย  อีกทั้งปลอดภัยต่อเด็ก  และได้ต่อการเจริญเติบโตในเด็กที่เพิ่มขึ้น  เพื่อการเจริญเติบโตอย่างมีประสิทธิภาพ  สมส่วนสมวัย  และสามารถชนะกรรมพันธุ์ได้ตั้งแต่อายุยังน้อย  การที่ธุรกิจได้ผลิตอาหารเสริมมาในรูปแบบเวย์โปรตีนแบบ  2  in 1  จะช่วยสร้างเสริมกล้ามเนื้อที่ดีต่อเด็ก  ซึ่งเป็นช่วงที่สามารถเพิ่มอัตราการเติบโตได้ดีกว่า  และมีโอกาสสูงขึ้นชัดเจน

Protena
  • Protena  ทำมาในรูปแบบซอง  คนที่มีปัญหาทางการกินยาก  จะนิยมที่จะดื่มมากกว่า  เนื่องด้วยการทำมาในรูปแบบชงพร้อมดื่มก่อนนอนจะเป็นการทานที่ง่ายกว่า  จึงเป็นข้อได้เปรียบในการดึงดูดความสนใจจากลูกค้าทางธุรกิจ  ช่วยให้หลับสบาย  กระตุ้นการหลังโกรทฮอร์โมนได้ดีในเด็ก
  • คนที่ไม่ชอบออกกำลังกายสามารถทานได้  แต่ถ้ามีการออกกำลังกายเข้าช่วยจะทำให้สูงขึ้นได้เร็วขึ้น  สามารถนำสารอาหารไปใช้ในการสร้างเสริมร่างกายได้มากขึ้นด้วย  นอกจากนี้คนที่อายุไม่เกิน  30  ปีสามารถทำให้ยืดขึ้นได้บ้าง  แต่ถ้าหลังจากนั้นจะช่วยป้องกันกระดูกพรุนในผู้หญิงได้ดีมาก  เนื่องด้วยมีแคลเซียมสูงเพียงพอที่จะเสริมมวลกระดูกให้แข็งแรง  ป้องกันการเปราะบาง
  • รสชาติอร่อย  ทานง่าย  ได้ประโยชน์  ให้ความสูงที่รวดเร็วเพิ่มขึ้น  การรับรองการผลิตที่ปลอดภัยโดยโรงงานที่ได้รับรองมาตรฐานจาก  GMP  และ  HACCP  เพื่อรับรองคุณภาพ  ความปลอดภัยในการผลิต  นอกจากนี้ได้รับการรับรอง  อย.ในไทยเพื่อยืนยันด้านความปลอดภัย
  • ในธุรกิจนี้มีโปรโมชั่นน่าสนใจมาก  ราคาต่อกล่องอยู่ที่  499  บาท  จำนวน  10  ซอง  น้ำหนักสุทธิต่อซอง  25  กรัม  หากสั่งซื้อตอนนี้จะมีโปรโมชั่นลดแลกแจกแถมอยู่ด้วย  เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย  ทานได้คุ้มค่าหลายๆ  เดือน  ยังช่วยเรื่องส่วนสูงได้ในหลาย ๆ  เดือนเช่นกัน
Protena