ร้าน

อยากมี ร้าน ขายของโดยไม่ต้องจ้าง 3 เว็บไซต์ธุรกิจที่สามารถออกแบบได้เอง

การลงทุน ธุรกิจที่น่าสนใจ

                การทำตลาดออนไลน์เพื่อสร้างธุรกิจไม่ใช่เรื่องใหม่อีกต่อไป  หากจะเห็นกลุ่มผู้ค้าขายออนไลน์เริ่มสร้างเว็บไซต์ขายของออนไลน์ประจำ ร้าน ตัวเองได้แล้ว  หากใครที่สร้างเว็บไม่เป็น  สามารถพึ่งแพลตฟอร์มเว็บไซต์ในการเปิดธุรกิจ  หรือมีหน้าร้านให้เห็นชัดในโลกออนไลน์  เพื่อที่จะได้ทำการซื้อขายในช่องทางร้านตัวเองง่ายขึ้น  ตรวจสอบการชำระเงิน  จัดการสต็อกของง่าย   และตรวจสอบการจัดส่งสินค้าภายในร้านหรือธุรกิจได้ง่ายขึ้นด้วย  จะขอแนะนำ 3 เว็บไซต์ที่สร้างได้เองในทางธุรกิจ  ใครทำไม่เป็นก็ใช้ระบบนี้สร้างร้านได้เช่นกัน  ซึ่งมีเว็บไซต์ทำร้านที่แนะนำดังนี้

3 เว็บไซต์ทำ ร้าน ในธุรกิจของตนเองที่ควรแนะนำ

  1. Page365  :  เป็นเว็บไซต์เหมาะสำหรับมือใหม่หัดสร้างร้านได้ด้วยตนเอง  ซึ่งสามารถลงทะเบียนร้านหรือธุรกิจของตนเองเพียงเชื่อมจาก  Facebook  ทำได้ในเว็บไซต์  https://page365.net/  ซึ่งมีจุดเด่นตรงที่สามารถสร้างร้านได้ด้วยตนเอง  จัดการสินค้า  สต็อกของ  จัดการเงินรายได้ที่จ่ายออกมาได้ง่ายมาก  และเราสามารถตรวจสอบการจัดส่ง  การโอนเงินได้ง่ายทำให้รู้ว่าโอนไม่โอน  หรือโอนช่วงกี่โมง  มี List  รวบรวมรายชื่อลูกค้าเพื่อไม่ให้ตกหล่นแม้แต่คนเดียว  หากใครต้องการแอดมินเพิ่มสามารถเพิ่มค่าธรรมเนียมในการดูแลเว็บไซต์ร้านค้า  ภายในธุรกิจของตนเองได้อีกด้วย
  2. Inwshop  :  เป็นเว็บไซต์ที่สามารถลงร้านขายของในธุรกิจของตนเองได้ด้วยตนเองอีกเว็บหนึ่ง  ที่สมัครสมาชิกในเว็บได้ฟรีเหมือน  Page365  แต่สามารถจัดการร้าน  ลงสินค้าขายของได้ไม่จำกัด  เช็คสถิติถึงยอดการซื้อขาย   เพื่อดูการเติบโตของธุรกิจได้ชัดเจน  นอกจากนี้สามารถเชื่อมต่อส่วนของ E-Commerce  ได้  ไม่ว่าจะ  Lazada,  Shopee  ได้อีกด้วย  ข้อแตกต่างต่างตรงที่สามารถลงทะเบียนร้านได้ฟรี  ไม่ต้องเสียค่าดูแลเพิ่มเติมให้มากมาย  อีกทั้งร้านดังๆ ก็นิยมมาเว็บนี้เยอะ  หากใครสนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่เว็บไซต์   https://www.lnwshop.com/ ซึ่งสามารถดำเนินได้เองตลอดเวลา  และมีไม่น้อยที่ขายปังเป็นเทน้ำเทท่าจากเว็บไซต์นี้เยอะพอสมควร
  3. SalesMatchup  :  เป็นเว็บไซต์ที่นิยมเปิดร้านในธุรกิจของตนเองอีกเว็บหนึ่ง  เป็นเว็บไซต์ที่น่าลงของขาย  แต่เว็บนี้มีจุดเด่นตรงที่ใครเป็นธุรกิจแบบตัวแทน  สามารถลงทะเบียนหาตัวแทน   เพื่อทำเป็นช่องร้านตัวเอง   หากใครเป็นแม่ทีมต้องการหาลูกทีมสามารถลงทะเบียนหาลูกทีมได้  ไม่ว่าจะเป็นสินค้าในร้านประเภทไหน  ทำแบบสต็อกของ  ไม่สต็อกของ  มีเงินลงทุน  หรือไม่ต้องมีเงินลงทุนเลย  นอกจากนี้ทำให้คนที่สนใจสามารถค้นหาได้ด้วยตนเอง  และแม่ทีมหาลูกทีมได้เองโดยอัตโนมัติอีกด้วย  สามารถสมัครได้ที่  https://www.salesmatchup.com/ สมัครลงทะเบียนง่ายมากๆ  เลยล่ะ