หุ้น BDMS

หุ้น BDMS บมจ.กรุงเทพดุสิตเวชการ น่าเก็บไว้บทพาร์ตหรือไม่สำหรับนักลงทุน

การลงทุน ตลาดหุ้น ธุรกิจที่น่าสนใจ

หุ้น BDMS ติดตามสถานการณ์ความร้อนแรงของตลาดหุ้นไทย ในช่วงแรกของปี ไม่ว่าหุ้นตัวไหนก็ดูแช่แข็งสงบนิ่งกันไปหมด แต่ถึงกระนั้น ด้วยสภาวการณ์ของการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ส่งผลให้หุ้นในกลุ่มสถานพยาบาลได้รับอานิสงส์ทะยานขึ้นไปด้วย โดยเฉพาหุ้นดาวเด่นของกลุ่มนี้อย่าง หุ้น บมจ.กรุงเทพดุสิตเวชการ (BDMS) หรือที่เราคุ้ยเคยในชื่อของเครือโรงพยาบาลกรุงเทพ ยังคงเป็นที่น่าจับตามองในโลกของการลงทุนไม่เปลี่ยนแปลง สำหรับมือใหม่หัดขับ เราจะเริ่มเก็บหุ้นตัวนี้หรือไม่ และถ้าจะเก็บควรเก็บในรูปแบบไหน

หุ้น BDMS

หุ้น BDMS ไม่หวือหวา แต่ทว่าแข็งแกร่งจริงหรือไม่ที่น่าสนใจเลือกลงทุน

BDMS หรือที่เรียกตามความเข้าใจง่าย ๆ ว่า หุ้น โรงพยาบาลกรุงเทพ นับเป็นหุ้นที่น่าจับตามองอยู่เสมอ เพราะว่า ด้วยสภาวะความเป็นอยู่ของสังคมไทยที่กำลังเดินทางเข้าสู้ยุคสังคมสูงวัย สถานพยาบาลที่ครบเครื่องเรื่องการดูแลรักษาผู้ป่วยจึงเป็นเรื่องสำคัญ ดังนั้น จึงไม่ใช่เรื่องแปลก เมื่อ โรงพยาบาลกรุงเทพ ได้นำพาตัวเองเข้าสู่ตลาดหุ้น จึงได้รับความนิยมจากนักลงทุน ทั้งนักลงทุนระยะสั้นที่หวังทำกำไรจะความเปลี่ยนแปลงราคาซื้อขาย หรือ การเก็บครองหุ้นในระยะยาว BDMS เป็นตัวเลือกแรก ๆ ในการลงทุนเสมอ

หุ้น BDMS บมจ.กรุงเทพดุสิตเวชการ

แม้ว่าในต้นปี 2564 จะยังไม่เห็นทิศทางที่ชัดเจนว่า หุ้นตัวนี้จะเป็นอย่างไร แต่เชื่อว่า ด้วยสภาวะการโควิด-19 จะยิ่งช่วยส่งให้หุ้นตัวนี้มีราคาที่แรงขึ้นต่อไปเรื่อย ๆ แม้ว่าทางกลุ่มทุนพึ่งปล่อยหุ้น บมจ. โรงพยาบลบำรุงราษฎร์ออกไป ทำให้ผลกำไรลดลง 5% แต่ความน่าเชื่อถือของหุ้น BDMS ยังคงมีอยู่ ทั้งการขยายโรงพยาบาลออกไปตามหัวเมืองใหญ่ต่าง ๆที่กำลังเริ่มเปิดให้บริการเต็มรูปแบบในทุกแห่ง เชื่อว่าสร้างรอยยิ้มและความมั่นใจให้กับผู้ถือครองหุ้นในระยะยาว ทั้งในแง่ของราคาซื้อขายและเงินปันผลที่จะได้รับในอนาคต

เหมาะสมสำหรับการงทุน  หุ้น BDMS

BDMS หรือ หุ้น บมจ.กรุงเทพดุสิตเวชการ ยังคงเป็นหุ้นที่เหมาะสมสำหรับการงทุน ทั้งนักลงทุนหน้าใหม่ที่ไม่พร้อมแบกรับความเสี่ยง นักลงทุนสูงวัยที่ต้องการความมั่นคง แม้กระทั่งนักลงทุนรายวันที่หวังกำไรจากราคาที่ปรับเปลี่ยน BDMS ตอบโจทย์ทุกการลงทุนในทุกรูปแบบอย่างแท้จริง

สามารกดติดตาม ธุรกิจดี ดัชนีราคาหุ้น และข่าวสารการลงทุนของหุ้น หลักใน การเลือกซื้อหุ้นปันผล ที่เหมาะกับสไตล์การลงทุนของเรากับเคล็ดลับดี ๆ ที่ไม่ควรพลาด

นอกจากจะมีการลงุทน ตลาดหุ้นแล้ว แอดยังมีการลงทุนใหม่ ๆ มาแนะนำ สล็อตโจ๊กเกอร์ ลงทุนง่าย ไม่ยุ่งยาก