Elon musk

Elon musk กลายเป็นคนที่รวยที่สุดในโลก ด้วยบริษัทรถยนต์ของเขาอย่าง Tesla

การลงทุน

Elon musk เป็นชายที่ผู้คนทั่วโลกรู้จัก เขาเป็นผู้ขับเคลื่อนเทคโนโลยีในยุคปัจจุบันนี้เลยทีเดียว ด้วยบริษัทรถยนต์ของเขาอย่าง Tesla ที่เป็นบริษัทผลิตรถยนต์ไฟฟ้าและดูเหมือนว่ากำลังได้รับความนิยมอยู่ในยุคปัจจุบันนี้เพราะว่าเป็นรถที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และด้วยระบบการขับเคลื่อนอัตโนมัติทำให้รถยนต์ของ Tesla เป็นรถที่ทุกคนให้ความสนใจ

Elon musk ได้กำไรจากการผลิตรถยนต์ไฟฟ้าขาย บวกกับการเป็นเจ้าของบริษัท SpaceX ที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการขนส่งทางอวกาศ ทำให้ Elon musk กลายเป็นชายที่รวยเป็นอันดับ 1 ของโลก ด้วยทรัพย์สินที่มีอยู่ 5.87 ล้านล้านบาท แซงหน้าเจ้าของ Amazon อย่างJeff Bezos เมื่อวันพฤหัสที่ 7 มกราคม 2564 ที่ผ่านมา

Elon musk

ด้วยนวัตกรรมพลังงานสะอาดทำให้รถยนต์ของ Elon musk กลายเป็นจุดสนใจของคนแทบทั้งโลกเลยก็ว่าได้

ทำให้บริษัทรถยนต์ Tesla ของเขานั้นเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วเลยทีเดียว โดยเฉพาะในหลายปีให้หลังที่โลกของเรากำลังร้อนขึ้นการมีเทคโนโลยีที่เป็นพลังงานทางเลือกมากขึ้นทำให้โลกของเราน่าอยู่มากขึ้นอย่างแน่นอนและไม่แน่นะในอนาคต Tesla อาจกลายเป็นรถยนต์ที่คนทั้งโลกนั้นมีติดบ้านไว้ก็เป็นได้ เพราะว่าพลังงานไฟฟ้าเป็นพลังงานที่ใช้แล้วไม่มีวันหมดไปไม่เหมือนกับพลังงานน้ำมันที่กำลังใช้อยู่ในทุก ๆ วันนี้

Elon musk กลายเป็นคนที่รวยที่สุดในโลก

ถึงแม้ว่า Elon musk จะรวยที่สุดในโลกแล้วตอนนี้ เขาก็แผนในการสร้างเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่ทำให้คนทั้งโลกนั้นอยู่สบายมากขึ้นก็ยังไม่สิ้นสุดลง ดังนั้นจะต้องใช้เงินทุนจำนวนมหาศาล ไม่แน่นะในบ้านของเราที่เราอยู่ในอนาคตอาจจะมีเทคโนโลยีของ Elon musk ในบ้านก็เป็นได้ใครจะไปรู้ เพราะแค่เทคโนโลยีปัจจุบันที่ออกมานั้นก็ทำให้หลายคนนั้นต้องว้าวกันแล้ว อนาคตที่โลกของเราไปได้ไกลกว่านี้คงจะมีเทคโนโลยีใหม่ ๆ ขึ้นมาให้เราได้ใช้กันอย่างแน่นอน

Elon musk ได้กำไรจากการผลิตรถยนต์ไฟฟ้าขาย

ในโลกที่กำลังเติบโตไปข้างหน้าและไม่มีอะไรแน่นอน เราอาจจะได้เห็นนักธุรกิจหน้าใหม่ที่จะมาพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ ๆ จนเป็นที่รู้จักและขึ้นมาเป็นเศรษฐีที่มีเงินมากเป็นอันดับ 1 ของโลกแทนที่ของ Elon musk ก็เป็นได้

ฝากกดติดตามเว็บไซต์ การลงทุน ตลาดหุ้น และข่าวเศรษฐกิจใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ เปิดปม WeChat ทำไมสหรัฐ ต้องประกาศแบน และส่งผลกระทบอย่างไรบ้าง?

ขอแนะนำอีกหนึ่งช่องทางสำหรับนักลงทุนมือใหม่มาให้ลองลงทุนกัน  gclub1688 ที่สามารถสร้างรายได้แบบง่าย ๆ