การลงทุนปั๊มน้ำมัน

รวยไม่รู้เรื่องกับ การลงทุนปั๊มน้ำมัน ในต่างจังหวัด ที่บอกเลยน่าสนใจมาก ๆ

การลงทุน ธุรกิจที่น่าสนใจ

               การลงทุนปั๊มน้ำมัน เวลาที่เราขับรถผ่านปั๊มน้ำมันขนาดใหญ่ตามหัวเมืองต่างๆ แล้วก็พบว่ามีคนต่อคิวเข้าใช้บริการจำนวนมหาศาล สำหรับคนที่กำลังมองหาช่องทางลงทุน ภาพที่เห็นนี้น่าจะกระตุ้นต่อมความเสียดายอย่างถึงที่สุด พร้อมกับหลงคิดว่าตลาดการค้าน้ำมันตกเป็นของผู้มีกำลังทรัพย์ในบ้านเราไปหมดแล้ว ใครจะลงไปเล่นก็ต้องเหนื่อยกันหน่อย หรือต่อให้ลงไปจริงๆ ก็อาจจะไม่คุ้มอยู่ดี เพราะสู้เขาไม่ได้

การลงทุนปั๊มน้ำมัน

การลงทุนปั๊มน้ำมัน สำหรับคนที่กำลังมองหาช่องทางลงทุน ภาพที่เห็นนี้น่าจะกระตุ้นต่อมความเสียดายอย่างถึงที่สุด

               ความจริงแล้วตลาดการค้าพลังงานในกลุ่มน้ำมันเชื้อเพลิง ยังมีช่องทางรวยอยู่ไม่น้อยสำหรับพื้นที่ต่างจังหวัด เชื่อหรือไม่ว่าปั๊มน้ำมันยอดนิยมในหลายจุดไม่ได้เป็นปั๊มขึ้นชื่ออย่างที่หลายคนเข้าใจ ยิ่งเมืองเล็กเท่าไรก็ยิ่งชัดเจนในเรื่องความสัมพันธ์กับคนในท้องถิ่น ปั๊มที่คนใช้บริการกันมากจึงเป็นปั๊มที่มีการเจริญเติบโตมาพร้อมกับคนในพื้นที่นั่นเอง อาจจะเริ่มต้นจากปั๊มหลอดแล้วขยับขยายกิจการเรื่อยมาจนกลายเป็นปั๊มขนาดใหญ่ในที่สุด

การลงทุนปั๊มน้ำมันในต่างจังหวัด

               นักลงทุนที่อยากจะเป็นเจ้าของปั๊มน้ำมันที่สร้างรายได้ให้อย่างต่อเนื่อง และไม่ได้มีกำลังมากพอจะไปงัดกับรายใหญ่ระดับประเทศ ก็ให้ลองมองหาพื้นที่ต่างจังหวัดที่ห่างไกลดูบ้าง อาจจะได้เจอทำเลทองที่เขาต้องการเพียงปั๊มเล็กๆ ไม่ต้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอะไรมากมาย แค่ขอให้อยู่ในจุดที่พวกเขาไปเติมน้ำมันได้สะดวกก็เพียงพอแล้ว เหมือนกับที่เขาขายน้ำมันเป็นขวดแก้วนั่นไง คนเมืองอาจจะมองว่าไม่ได้มาตรฐาน แต่คนต่างจังหวัดเขามองว่ามันสะดวก เติมไม่เต็มลิตรก็ได้ เรียกว่ามีเงินเท่าไรก็เติมเท่านั้น

แนะนำการลงทุนปั๊มน้ำมัน

               ปั๊มน้ำมันอีกแบบหนึ่งที่นิยมกันมากก็คือปั๊มแบบหยอดเหรียญ เพราะมันเติมเองได้ตลอด 24 ชั่วโมง ชาวบ้านที่ต้องไปไร่ไปสวนตอนเช้ามืด บางทีก็หาปั๊มที่เปิดให้บริการตอนเช้ายากมาก ครั้นจะกะเวลาให้เติมทันตอนเย็นก่อนกลับบ้านตลอดมันก็ไม่สะดวก ปั๊มหยอดเหรียญจึงเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ได้มากกว่า ที่สำคัญมันใช้เงินลงทุนไม่มากเท่าไร เป็นนักลงทุนหน้าใหม่ก็ทำได้ แม้แต่นักศึกษาที่ยังอยู่ในวัยเรียนก็สามรถทำได้เหมือนกัน

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ อีกมากมาย ข่าวสารตลาดหุ้น และ สิ่งที่หลายคนไม่รู้เกี่ยวกับ การเปิดพอร์ตหุ้น มันเป็นเรื่องยุ่งยากจริงหรือไม่?