วิธีซื้อสลากออมสินดิจิทัล

วิธีซื้อสลากออมสินดิจิทัล สามารถซื้อขายได้สะดวกไม่ต้องไปธนาคารโดยผ่าน App MyMo

การลงทุน

วิธีซื้อสลากออมสินดิจิทัล สมัยก่อนนั้นหากเราจะทำการซื้อเราจะต้องเดินทางไปที่ธนาคารออมสินโดยตรง แต่ว่าในปัจจุบันนี้เราสามารถซื้อขายได้สะดวกไม่ต้องไปธนาคารผ่าน App MyMo ของธนาคารออมสิน

วิธีซื้อสลากออมสินดิจิทัล

วิธีซื้อสลากออมสินดิจิทัล โดยผ่านแอปพลิเคชั่นของธนาคาร ทำได้ง่ายไม่ยุ่งยาก และไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปถึงธนาคารออมสิน

อันดับแรกสิ่งที่เราจะต้องมีคือสมุดบัญชีเงินฝาก ต่อมาที่ต้องมีคือแอปพลิเคชั่นของธนาคารหรือ App MyMo เมื่อเรามีแอพ และมีเงินฝากแล้ว เราสามารถกดเข้าไปในแอพ และไปที่สลากออมสินดิจิทัล ก็จะมีการสอบถามข้อมูลต่าง ๆ ก็ให้เรากรอกข้อมูลไปตามตรงของเรา ต่อมาสลากก็จะมีให้เราเลือกอยู่ 3 ประเภทคือสลาก 1 ปี สลาก 2 ปี และสลาก 3 ปีนั่นเอง

สลากออมสินดิจิทัล

เราจะมาแนะนำการซื้อสลากออมสินดิจิทัลแบบ 2 ปี จะออกรางวัลในวันที่ 1ของทุกเดือน เราสามารถซื้อได้ทุกวัน ยกเว้นวันที่สลากออกรางวัล ต่อมาก็จะมีให้เราเลือกจำนวนเงิน เราสามารถระบุเองได้เลยว่าเราจะทำการซื้อจำนวนกี่บาท แต่ขั้นต่ำนั้นเราต้องซื้อ 1000 บาท

เมื่อเราซื้อเสร็จแล้วก็จะมีเลขระบุมาให้ ยกตัวอย่างเช่นหากเราซื้อจำนวนเงิน 5000 บาทเราก็จะได้เลขมาจำนวน 50 หน่วย และเลขจำนวน 50 หน่วยนี้เราสามารถใช้ลุ้นได้จำนวน 24 ครั้งนั่นเอง อย่างเช่นวันที่ 1 ที่จะถึงนี้เราไม่ถูกรางวัลเราสามารถใช้ลุ้นในวันที่ 1 ของเดือนถัดไปได้

ซื้อสลากออมสินดิจิทัล

แต่หากเราซื้อสลากออมสินดิจิทัล แบบ 2 ปี ซื้อด้วยจำนวนเงิน 1000 บาท เราจะได้เลขมาจำนวน 10 หน่วย ซึ่งแน่นอนว่าเงินจำนวน 1000 ก็ย่อมได้เลขน้อยกว่าเงินจำนวน 5000 อยู่แล้ว ส่วนเลขก็จะไม่เหมือนกัน และเราก็ไม่สามารถระบุได้ว่าเราอยากได้เลขอะไรทางธนาคารจะระบุมาให้เราเอง

และทั้งหมดนี้ก็คือวิธีการซื้อสลากออมสิน จะเห็นได้ว่าการซื้อนั้นทำได้ง่ายไม่ยุ่งยากและไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปถึงธนาคารออมสิน เราสามารถซื้อที่ไหนและเมื่อไหร่ก็ได้ แม้กระทั่งเมื่อครบเวลาทางธนาคารก็จะโอนเงินต้นและดอกเบี้ยมาให้กับเราโดยที่เราไม่ต้องเดินทางไปสถึงธนาคารเลย

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ อีกมากมาย ข่าวธุรกิจ และ เพิ่มยอดขายสินค้าในช่วง 11.11 กับ3 เทคนิคสร้างยอดขาย ที่ศึกษาก่อนรวยก่อน