เพิ่มยอดขายสินค้าในช่วง 11.11

เพิ่มยอดขายสินค้าในช่วง 11.11 กับ3 เทคนิคสร้างยอดขาย ที่ศึกษาก่อนรวยก่อน

ธุรกิจที่น่าสนใจ

            เพิ่มยอดขายสินค้าในช่วง 11.11 เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าในเดือนพฤศจิกายน 2563 นี้มีช่วงตลาดแตก! กับวันที่ 11 เดือน 11 ซึ่งหลายแอพพลิเคชั่นรวมไปถึงร้านค้าออนไลน์ต่าง ๆ เริ่มทยอยกระจายโปรโมชั่นมัดใจลูกค้า ลด แลก แจก แถมถ้วนหน้า ยิ่งปัจจุบันอาชีพค้าขายเป็นที่สนใจในวงกว้างซึ่งบทความนี้จะขอเน้นหนักไปที่การค้าขายออนไลน์นะคะ เพราะถือว่าเป็นอาชีพเสริมยอดนิยมของคนไทย โดยในวันที่ 11 เดือน 11 เป็นช่วงที่การค้าขายได้รับการโฆษณามากที่สุด แม่ค้าพ่อค้าทั้งหลายอย่าหยุดพัฒนาตนเอง โปรดมาฟังทางนี้ กับ 3 เทคนิคเพิ่มยอดขายสุดปัง! แจกเคล็ดลับกันฟรี ๆ ดังนี้

เพิ่มยอดขายสินค้าในช่วง 11.11

แนะนำ 3 เทคนิค เพิ่มยอดขายสินค้าในช่วง 11.11 บอกเลยว่าปังแบบไม่มีหยุด จะมีเทคนิคไหนบ้าง ?

  1. สร้างตัวตนในกลุ่มเป้าหมาย ขั้นตอนแรกทุกคนต้องสร้างจุดเด่นให้กับหน้าร้านออนไลน์ของทุกคน โดยเริ่มจากสินค้าใดที่ขายดี โพสต์ลงไปเลย จัดแบ่งหมวดหมู่สินค้าขายดีให้เป็นระบบ ลงรายละเอียดให้ถี่ถ้วนที่สำคัญห้ามลืมราคา! เพราะการไม่ใส่ราคาสินค้าถือว่ามีความผิดทางกฎหมาย แต่ราคาในช่วงโปรโมชั่น 11.11 ไม่ควรสูง ควรเป็นราคาที่กินกำไรน้อยแต่เน้นหลายชิ้น แต่อาจมีลูกเล่นในการลดราคาบ้าง ถ้าร้านค้าไหนขายดีต้องจัดซื้อสินค้าให้ปริมาณที่พอขาย ราคาส่งก็จะถูกลง ราคาขายก็จะถูกตาม เมื่อร้านค้าของทุกคนขายถูกเมื่อเทียบกับร้านอื่น ๆ ยอดขายพุ่งแน่นอน แต่สินค้าต้อมีคุณภาพนะคะ
เพิ่มยอดขายสินค้า
  1. กระตุ้นความสนใจ  จากข้อแรกลูกเล่นในการลดราคาที่ว่าอาจจะเป็นการจัดกลุ่มสินค้าขายปกติจะราคาอยู่ที่ 1,999 บาท อาจจะขายในช่วง 11.11 อยู่ที่ 1,899 บาทก็ได้ หากสินค้าตัวใดลดมากไม่ได้จริง ๆ แนะนำเป็นโปรโมชั่นส่งฟรีแต่ราคาสินค้าเต็มจำนวน ซึ่งเป็นเทคนิคที่แม่ค้ายอดขายปังหลายคนใช้กัน
เทคนิคการเพิ่มยอดขายสินค้า
  1. ดูแลหลังการขาย การใส่ใจลูกค้าจะช่วยให้การเพิ่มยอดขายเป็นไปในระยะยาว แม่ค้าพ่อค้าควรมีการวางแผนการส่งสินค้าให้ไวและรับเปลี่ยนสินค้าที่ชำรุดเสมอ ลูกค้าซื้อสินค้าย่อมอยากได้สินค้าไว หากได้ไปสินค้ามีปัญหาทางร้านไม่รับเปลี่ยนคืน ลูกค้าย่อมไม่ซื้อสินค้าอีกแน่ ๆ หากเอาใจใส่ลูกค้ามาก ๆ ฐานลูกค้าจะเยอะและยอดขายมีตลอดค่ะ

3 ข้อเพิ่มยอดขายง่าย ๆ แม่ค้าพ่อค้าออนไลน์ทุกคนอย่าลืมนำไปพัฒนากันนะคะ ที่สำคัญความซื่อสัตย์เป็นสิ่งที่แม่ค้าพ่อค้าควรมีอย่างยิ่งค่ะ

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ อีกมากมาย ข่าวธุรกิจ และ พนักงานส่งอาหาร นับวันก็ยิ่งมีความสำคัญมากขึ้น บอกเลยว่าคุณไม่ควรพลาด