ธุรกิจการเงินสายเทา

เปิด 2 ธุรกิจการเงินสายเทา ที่สร้างกำไรไว! ในหนึ่งคืน บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ

ธุรกิจที่น่าสนใจ

            ธุรกิจการเงินสายเทา ต้องบอกเลยว่าธุรกิจที่กำลังจะกล่าวถึงคือ สายเทาหากทุกคนยอมรับความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นได้ แน่นอน! ผลกำไรไม่ธรรมดา ยิ่งในยุคปัจจุบันเงินคือปัจจัยที่ 5 ในการดำรงชีวิตไปแล้วนั้น การสร้างผลกำไรถือว่าจำเป็นลำพังแค่เงินเดือนไม่เพียงพอต่อการใช้จ่ายอยู่แล้ว โดยธุรกิจการเงินที่บทความนี้ได้รวบรวมมีดังนี้

 ธุรกิจการเงินสายเทา

รวม 2 ธุรกิจการเงินสายเทา ที่ทุกคนต้องยอมรับความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นได้ แน่นอน! ผลกำไรไม่ธรรมดา

  • การเล่นแชร์ การเล่นแชร์ในที่นี่ไม่จำเป็นต้องแชร์เงิน แชร์ทอง แชร์โทรศัพท์ แชร์รองเท้า อื่น ๆ ถ้าอธิบายให้เข้าใจง่าย ๆ คือ การเล่นแชร์ใน 1 วงจะมีผู้เล่นมากกว่า 3 คน ท้าวแชร์ ลูกแชร์ โดยหากเป็นแชร์ที่ขั้นบันไดจะมีการบอกจำนวนเงินแต่ละมือไว้ชัดเจน มือต้น ( มือเสียดอก ) มือท้าย ( มือกำไร ) หากทุกคนลงมือท้ายก็คล้ายว่าการให้คนอื่นยืมเงินไปก่อนระยะเวลาสั้น 1 เดือนแต่ได้กำไรหลักพัน ซึ่งมีท้าวแชร์จัดการทุกอย่างให้ทุกคนเพียงนั่งรอรับเงินเท่านั้น ถ้าเป็นวงเปียก็คือ 1 วงมี 12 งวด ท้าวจะจัดแจงลูกแชร์ต้องส่งงวดละเท่าไหร่ แล้วถ้าต้องการกำไรทุกคนก็รอรับคนสุดท้ายนั้นเอง
การเล่นแชร์

การเล่นแชร์ผลกำไรดี บางวงรายวัน 7 วันได้กำไรหลักพัน ทว่าความเสี่ยงสูงมาก ๆ ก่อนจะลงเล่นธุรกิจการเงินนี้ควรศึกษาความคุ้มเสียให้ถี่ถ้วน

  • การเล่นแจกดอก การเล่นแจกดอกยอดนิยมมาก ๆ เพราะได้กำไรรายวัน อธิบายลักษณะการลงทุนง่าย ๆ คือ การฝากเงินไว้ที่ท้าวแจกดอกแล้วท้าวจะนำเงินของทุกคนไปต่อยอดธุรกิจได้ผลกำไรก็จะมาแจกจ่ายทุกคน ทว่าอัตราดอกเบี้ยที่ได้จะตกที่ร้อยละ 10-40 ต่อวัน
การเล่นแจกดอก

จะเห็นได้ว่าธุรกิจการเงินนี้ดี! แต่ความเสี่ยงมาก เพราะการทำธุรกิจผลกำไรไม่มีทางได้มากมายขนาดนั้นต่อวัน ส่วนใหญ่จะเป็นลักษณะงูกินหางมากกว่า แต่ก็มีบางคนได้ผลกำไรจากการลงทุนในลักษณะนี้

โดยทั้ง 2 การลงทุนที่บทความได้ตีแผ่ไปนั้นหาใช้การชักจูงให้ทุกคนลงเล่นไม่! เพียงแต่เป็นการเปิดมุมมองอีกด้าน ซึ่งทั้ง 2 ได้เงินไวแต่ความเสี่ยงสูงมาก ดังนั้นควรพิจารณากันดี ๆ ก่อนโอนเงิน

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ อีกมากมาย ข่าวตลาดหุ้น และ หุ้นที่เคลื่อนไหวมากที่สุด ในช่วงเที่ยง : T-Mobile, Square, Roku และ Uber