หุ้นที่เคลื่อนไหวมากที่สุด

หุ้นที่เคลื่อนไหวมากที่สุด ในช่วงเที่ยง : T-Mobile, Square, Roku และ Uber

ข่าวเศรษฐกิจทั่วไป ตลาดหุ้น

หุ้นที่เคลื่อนไหวมากที่สุด Roku – แพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง Roku พุ่งขึ้น 12.57% หลังจาก บริษัท รายงานผลกำไรที่ปรับขึ้นอย่างน่าประหลาดใจสำหรับไตรมาสที่สาม บริษัทมีกำไรต่อหุ้น 9 เซนต์จากรายรับ 452 ล้านดอลลาร์ นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่าจะขาดทุน 40 เซนต์ต่อหุ้นและรายรับ 366 ล้านดอลลาร์ตาม Refinitiv บริษัท ได้เพิ่มบัญชีที่ใช้งานอยู่ 3 ล้านบัญชีในช่วงไตรมาสดังกล่าว

หุ้นที่เคลื่อนไหวมากที่สุด

หุ้นที่เคลื่อนไหวมากที่สุด แพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง Roku พุ่งขึ้น 12.57% หลังจาก บริษัท รายงานผลกำไรที่ปรับขึ้นอย่างน่าประหลาดใจสำหรับไตรมาสที่สาม

Square – หุ้นของผู้ให้บริการชำระเงินเพิ่มขึ้น 13.04% จากผลประกอบการรายไตรมาสที่แข็งแกร่งเกินคาดของบริษัท Square ได้รับ 34 เซนต์ต่อหุ้นตามเกณฑ์ที่ปรับปรุงแล้วเทียบกับ 16 เซนต์ที่นักวิเคราะห์สำรวจโดย Refinitiv คาดไว้ รายรับยังสูงกว่าประมาณการเนื่องจากบริษัทมีปริมาณการชำระเงินที่ดีดตัวขึ้น

Zillow Group – หุ้นพุ่งขึ้น 14.86% หลังจากบริษัทมีกำไรมากกว่าสามเท่าที่คาดการณ์ไว้ในไตรมาสที่สาม Zillow ได้รับ 37 เซนต์ต่อหุ้นจากการปรับปรุงในขณะที่นักวิเคราะห์ที่สำรวจโดย Refinitiv คาดว่าจะมีกำไร 11 เซนต์ต่อหุ้น รายได้ก็สูงเกินความคาดหมายในขณะที่ผลกำไรที่ไม่ได้ปรับเปลี่ยนของบริษัทนั้นมากที่สุดในประวัติศาสตร์นช่วงเที่ยง: Coty, Square, Roku, Uber และอีกมากมาย

 แพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง Roku

Uber – หุ้นของบริษัทขนส่งร่วมและจัดส่งเพิ่มขึ้น 6.94% หลังจากผลประกอบการในไตรมาสที่สามของ Uber แสดงให้เห็นว่าขาดทุนน้อยกว่าที่คาดไว้แม้ว่าจะไม่มีการประมาณการรายได้ก็ตาม Uber รายงานผลขาดทุนที่ปรับปรุงแล้ว 62 เซนต์ต่อหุ้นจากรายรับ 3.13 พันล้านดอลลาร์ นักวิเคราะห์ที่สำรวจโดย Refinitiv คาดการณ์ว่าจะขาดทุน 65 เซนต์ต่อหุ้นและมีรายได้ 3.20 พันล้านดอลลาร์ Dara Khosrowshahi ซีอีโอกล่าวในการประชุมทางโทรศัพท์ว่า Uber ได้เห็นการฟื้นตัวของธุรกิจการแชร์

Yelp – Yelp เพิ่มขึ้น 8.77% หลังจาก RBC อัปเกรดหุ้นเป็นอันดับที่ดีกว่าตามผลประกอบการไตรมาส 3 ของบริษัท RBC ชี้ให้เห็นถึง“ การประเมินมูลค่าที่น่าสนใจและการปรับปรุงปัจจัยพื้นฐาน” เป้าหมาย $ 29 ของ บริษัท แสดงถึงอัพไซด์ 31% จากราคาปิดของหุ้นในวันพฤหัสบดี

หุ้นที่เคลื่อนไหวมากที่สุด ในช่วงเที่ยง

T-Mobile – หุ้นของ T-Mobile เพิ่มขึ้น 5.37% หลังจากที่ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือโพสต์ผลประกอบการรายไตรมาสซึ่งสูงกว่าประมาณการของ Wall Street T-Mobile รายงานกำไรต่อหุ้นที่ 1.00 ดอลลาร์ในไตรมาสที่สามซึ่งสูงกว่าประมาณการ 46 เซนต์ตาม FactSet บริษัทกล่าวว่าได้เพิ่มสมาชิกโทรศัพท์แบบรายเดือนมากกว่าที่คาดไว้ซึ่งช่วยให้รายได้เกินความคาดหมาย

Peloton – หุ้นของ Peloton ลดลง 0.92% ตามผลประกอบการรายไตรมาสที่ดีเกินคาดของผู้ผลิตจักรยานที่อยู่กับที่บริษัท ออกกำลังกายมีรายรับ 20 เซ็นต์ต่อหุ้นจากรายรับ 758 ล้านดอลลาร์

วอลล์สตรีทคาดการณ์กำไรไว้ที่ 11 เซนต์ต่อหุ้นจากรายรับ 748 ล้านดอลลาร์ตาม เรฟินทีฟ เปโลตัน ยังกล่าวอีกว่าการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของผู้ป่วย Covid-19 ทำให้ยอดสั่งซื้อเพิ่มขึ้นทำให้บริษัท ออกกำลังกายเพิ่มแนวโน้มรายได้ในปี 2021

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ อีกมากมาย ข่าวตลาดหุ้น และ ทำความรู้จักกับ 6 ธนาคารเงินฝากดอกเบี้ยสูง ที่มือใหม่ควรลงทุน