ประธานาธิบดี

บิลล์ เกตส์ CEO ด้านเทคโนโลยีให้ความเห็นชัยชนะของโจ ไบเดน ประธานาธิบดี

ธุรกิจที่น่าสนใจ

ประธานาธิบดี ที่ CEO ด้านเทคโนโลยีและผู้ทรงคุณวุฒิในซิลิคอน วัลเลย์แสดงความยินดีกับโจ ไบเดนประธานาธิบดีที่ได้รับเลือกและรองประธานาธิบดีแฮร์ริสหลังจากที่พวกเขาได้รับชัยชนะในการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐเมื่อวันเสาร์

ประธานาธิบดี

โจ ไบเดน จะเป็น ประธานาธิบดี คนต่อไปของสหรัฐอเมริกา และเป็นครั้งแรกในรอบ 231 ปี

เจฟฟ์ เบซอส CEO ของ Amazon ฉลองชัยชนะของ ไบเดนและแฮร์ริส ในโพสต์ Instagram เบซอส กล่าวว่าชัยชนะของพวกเขาบ่งบอกว่า“ ความสามัคคีความเอาใจใส่และความเหมาะสมไม่ใช่ลักษณะของยุคที่ผ่านมา”

เบซอส มีความสัมพันธ์ที่ยิ่งใหญ่กับประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ตลอดการดำรงตำแหน่งของเขา ทรัมป์เล็งเป้าไปที่ เบซอส ซ้ำแล้วซ้ำเล่าในการเป็นเจ้าของ The Washington Post บันทึกภาษีของ Amazon และความสัมพันธ์กับบริการไปรษณีย์

บิลล์ เกตส์ ผู้ก่อตั้ง Microsoft ซึ่งเป็นนักวิจารณ์แกนนำเกี่ยวกับการตอบสนองของไวรัสโคโรนาของทรัมป์กล่าวว่าเขาตั้งตารอที่จะ“ ทำงานร่วมกับฝ่ายบริหารใหม่และผู้นำทั้งสองฝ่ายในสภาคองเกรสในการควบคุมการแพร่ระบาดที่รุนแรงขึ้น”

โจ ไบเดน ประธานาธิบดี

แบรด สมิธ ประธาน Microsoft เขียนบล็อกโพสต์แสดงความยินดีกับ ไบเดน และ แฮร์ริส พร้อมกับเรียกร้องให้มีความสามัคคีกันทั่วประเทศ “ ถ้าเราจะก้าวไปข้างหน้าในฐานะประเทศเราต้องสร้างสะพานใหม่เพื่อปิดช่องว่างที่แบ่งแยกเรา” สมิ ธ กล่าว

เชอริล แซนด์เบิร์ก และพริสซิเลีย ชาน ภรรยาของมาร์ค ซัคเกอร์เบิร์ก ซีอีโอของ Facebook และผู้ร่วมก่อตั้ง Chan Zuckerberg Initiative ต่างแสดงความยินดีกับชัยชนะครั้งประวัติศาสตร์ของแฮร์ริสซึ่งทำให้เธอเป็นผู้หญิงผิวดำคนแรกและคนแรกของเชื้อสายเอเชียใต้ที่ได้รับเลือกเป็นรองประธานาธิบดี

หลังจากผ่านไปไม่กี่วันเราก็รู้แล้วว่าโจ ไบเดนจะเป็นประธานาธิบดีคนต่อไปของเราและเป็นครั้งแรกในรอบ 231 ปี รองประธานาธิบดีคนต่อไปของเราจะเป็นผู้หญิงอเมริกันผิวดำและเอเชียใต้ซึ่งเป็นลูกสาวของผู้อพยพ” แซนด์เบิร์ก เขียนในโพสต์ Facebook “ มีหลายครั้งที่อเมริกาก้าวไปสู่การสร้างรัฐบาลที่สะท้อนให้เห็นถึงความหลากหลายของประเทศที่เราเป็นอยู่ วันนี้เป็นหนึ่งในวันนั้น”

โจ ไบเดน ประธานาธิบดี

ลอว์เรนซ์ พาวล์ จ๊อบส์ ผู้ก่อตั้ง Emerson Collective และภรรยาม่ายของสตีฟ จ็อบส์ผู้ก่อตั้ง Apple ยังได้กล่าวชื่นชมการชนะของ ไบเดน และ แฮร์ริส ในทวีตโดยสังเกตว่าชัยชนะของรองประธานาธิบดีที่ได้รับเลือกแสดงให้เห็นถึง“ เพดานกระจกแตกเป็นเสี่ยง ๆ ”

ชัค รอบบิ้นส์ ซีอีโอของ Cisco เขียนในทวีตว่า บริษัท สอดคล้องกับความเชื่อของ ไบเดน และ แฮร์ริส ที่ว่าเราต้องสร้างอนาคตที่ครอบคลุมมากขึ้นสำหรับทุกคน

อารอน เลวี่ CEO ของ Box ฉลองชัยชนะของ ไบเดน และ แฮร์ริส ในชุดทวีต เลวี่ เสริมว่าชัยชนะของพวกเขาจะ“ ยิ่งใหญ่สำหรับความสามารถในการแข่งขันของอเมริกัน”

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ อีกมากมาย ข่าวการลงทุน และ ขั้นตอนปลดหนี้ง่าย ๆ ที่ทำให้คุณสร้างอนาคตที่ดีได้