ธนาคารเงินฝากดอกเบี้ยสูง

ทำความรู้จักกับ 6 ธนาคารเงินฝากดอกเบี้ยสูง ที่มือใหม่ควรลงทุน

การลงทุน

           ธนาคารเงินฝากดอกเบี้ยสูง หลายคนที่เริ่มเข้าใจอัตราดอกเบี้ยสูง – ต่ำ ต้องรู้จักการลงทุนมาก่อนอย่างแน่นอน ซึ่งการฝากเงินถือว่าเป็นการลงทุนอย่างหนึ่งที่มีว่าเสี่ยงต่ำและผลตอบแทนก็ต่ำเช่นกัน แต่หลายคนก็ยังคงเลือกการฝากเงินเป็นเส้นทางเก็บออมเพราะไม่ชอบความเสี่ยงหรือยอมรับความเสี่ยงไม่ได้! และจะดีกว่าไหม…? หากในผลกำไรที่ไม่มากแต่ทุกคนได้มีโอกาสในการเลือกดอกเบี้ยสูงได้ บทความนี้เราจึงรวบรวม 6 ธนาคารด้วยกันที่คิดว่าผลกำไรเป็นที่ควรลงทุนมาฝากทุกคนดังนี้

ธนาคารเงินฝากดอกเบี้ยสูง

แนะนำ 6 ธนาคารเงินฝากดอกเบี้ยสูง ที่ทุกคนได้มีโอกาสในการเลือกดอกเบี้ยสูงได้ จะมีธนาคารอะไรบ้าง

  • TISCO My Savings เป็นธนาคารที่หลายคนอาจจะไม่คุ้นหู ทว่าในแวดวงของการกู้เงินแล้วนั้น ธนาคาร TISCO ย่อมติดหูแน่นอน ซึ่งการฝากเงินของที่นี้ มีอัตราดอกเบี้ยให้มากถึง 2% ต่อปี โดยขั้นต่ำในการเปิดบัญชีจะอยู่ที่ 1,000 บาทเท่านั้น การจ่ายดอกเบี้ยจะจ่ายทุก ๆ วันที่ 25 ของเดือนนะคะ
ธนาคารเงินฝากดอกเบี้ยสูง
  • KEPT BY KRUNGSRI ธนาคารกรุงศรีขึ้นชื่อเรื่องผ่อนบ้าน ผ่อนรถ เงินด่วน เป็นธรรมดาที่ทุกคนจะได้ดอกเบี้ยสูง หากลงทุนกับทางกรุงศรีผลตอบแทนที่จะได้ดอกเบี้ย 1.6 – 1.8% ต่อปีกันเลย โดยเปิดบัญชีขั้นต่ำอยู่ 5,000 บาท การจ่ายผลตอบแทนจะทุก ๆ วันที่ 28 ของเดือน
KEPT BY KRUNGSRI
  • CIMB THAI หรือชื่อไทยว่า ชิลดี ซีไอเอ็มบี ไทย เป็นธนาคารที่เปิดโอกาสให้ทุกคนได้ร่วมลงทุนแม้งบไม่มาก เพราะฝากเงินกับที่นี่ ไม่มีขั้นต่ำแถมดอกเบี้ยสูง 2% ต่อปี การจ่ายดอกเบี้ยก็ทุกเดือนเช่นกัน
CIMB THAI
  • KKP START SAVING การฝากเงินของที่นี่ไม่มีขั้นต่ำอีกเช่นกัน ดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 1.55% ต่อปี การจ่ายดอกเบี้ยจะจ่ายเพียง 2 ครั้งต่อปี
KKP START SAVING
  • TMB NO FIXED เป็นการออมเงินในเครือทหารไทย โดยอัตราดอกเบี้ยที่ทุกคนจะได้รับนั้น 1.5% ต่อปี ทว่าการฝากเงินไม่ขั้นต่ำ ผลกำไรจะคืนให้ลูกค้าทุกคนปีละ 2 ครั้ง
TMB NO FIXED
  • K-ESAVINGS เป็นประเภทของการออมเงินภายใต้การดูแลของธนาคารกสิกรไทย ซึ่งให้ผลตอบแทนเป็นดอกเบี้ย 1.5% ต่อปี ไม่มีขั้นต่ำในการเปิดบัญชีและจ่ายผลกำไรปีละ 2 ครั้ง
K-ESAVINGS

เป็นอย่างไรกันบ้าง ? กับ 6 ธนาคารเงินฝากดอกเบี้ยสูงที่คุณต้องลงทุนกันอย่างมีสติเพราะทุกการลงทุนย่อมมีความเสี่ยง โปรดเลือกอย่างชาญฉลาดนะคะ

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ อีกมากมาย ข่าวการลงทุน และ การลงทุนในน้ำมันดิบ น่าสนใจอย่างไร และจะลงทุนในน้ำมันดิบได้อย่างไรบ้าง?